Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia tay mùi hôi miệng với những nguyên liệu tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 8 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hầu hết ai cũng gặp phải tình trạng hơi thở có mùi hôi, nó khiến cho người bệnh mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Vậy cách trị hôi miệng đơn giản nào có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.


  [IMG]

  Nguyên nhân của mùi hôi này chủ yếu là do các vi khuẩn trong khoang miệng. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện vệ sinh răng miệng không thì cũng chưa đủ để làm sạch mùi hôi.Theo dõi bài viết sau để bạn có những biện pháp chữa hôi miệng đơn giản hiệu quả , giúp hơi thở bạn tươi mới hơn.

  Xem thêm bài viết: cách trị hôi miệng hiệu quả

  Bạn có thể đánh răng hoặc dùng nước súc miệng. Đây là cách vệ sinh răng miệng thông thường, giúp khử mùi, làm thơm miệng. Dùng nước súc miệng không cồn cũng là một giải pháp tiện dụng để bạn loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi hôi.

  [IMG]

  Gừng khử mùi hôi miệng hiệu quả; dùng gừng là phương pháp giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức, bạn chỉ cần hãm trà gừng súc miệng hàng ngày, mùi hôi miệng sẽ được tiêu diệt và hơi thở tươi mới hơn.

  Lá bạc hà: dùng lá bạc hà khử hôi miệng là biện pháp đơn giản , nhanh chóng để có thể loại bỏ mùi hôi miệng dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng lá bạc hà nhai từ từ sau ăn, hoặc hãm trà đặc để súc miệng thì hơi thở có mùi hôi sẽ nhanh chóng được khắc phục.

  Chanh tươi: dùng chanh tươi khử hôi miệng là biện pháp đơn giản hiệu quả mà nhiều người áp dụng. Bạn có thể súc miệng với nước chanh hàng ngày, hoặc pha mật ong với chanh để công dụng trị hôi miệng hiệu quả hơn.

  Thực hiện những biện pháp trên hàng ngày bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề hơi thở có mùi hôi miệng nữa. Chúc bạn thành công.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam