Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ về tỏi đen và những công dụng tốt đến sức khỏe chúng ta

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quanghvneu, 22 Tháng bảy 2016.

  1. quanghvneu New Member

    Những lợi ích của Tỏi tươi trong đời sống con người là điều không thể phủ nhận. Không chỉ là một gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn… Tỏi tươi còn được xem là phương thuốc giúp điều trị nhiều căn bệnh thường thấy như là cảm cúm, ho, viêm họng… vô cùng với hữu hiệu. Sau rất nhiều nghiên cứu, Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, so với Tỏi tươi, các thành phần dinh trông nom trong Tỏi đen cao hơn hẳn. Tỏi đen ngày càng được biết đến như một loại thực phẩm chức năng ưu việt có nguồn gốc nhờ thiên nhiên, không chỉ an toàn đối với người sử dụng mà còn đem lại rất nhiều Công dụng bất thần cho sức khỏe, đem lại hiệu quả cao và lâu bền đối với việc tương trợ điều trị rất nhiều căn bệnh phổ biến mà người nước ta thường mắc phải.
    ---> Xem thêm Tỏi đen là gì ?
    Về tỏi đen và mối liên quan đến sức khỏe người dùng
    [IMG]
    1. Giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, phòng chống xơ cứng động mạch:
    Lysine giúp giảm bớt cholesterol đồng thời ngăn ngừa và giảm xơ cứng động mạch. Arginine là một loại axit amin tốt cho hệ tim mạch. Arginine chuyển hóa thành nitric oxyde (NO) - một chất dẫn truyền thần kinh mạnh mẽ giúp lưu thông máu, kiềm chế Các dấu hiệu tắc động mạch, đau ngực, đau thắt ngực, và bệnh động mạch vành.
    2. Ổn định huyết áp:
    Magie (Mg) là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể có trong Tỏi đen. Mg hỗ trợ Các chức năng của hàng trăm enzym, tác động rất nhiều đến tim mạch, kinh nguyệt, cân từ hàm lượng canxi trong tế bào, nhờ đó ngừa huyết áp cao ở Các người có tiền sử áp huyết cao và giữ cho nhịp tim yên ổn.
    3. Ngăn ngừa và hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường:
    Tỏi đen chứa isoleucine là một axit amin thiết yếu cần cho sức khỏe nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được. ích lợi của isoleucine là tạo ra năng lượng và sản xuất ra hemoglobin (chất di chuyển oxy trong máu) giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.
    4. Dự phòng và kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư:
    Tỏi đen được lên men chậm trong thời gian khoảng 45 - 60 ngày, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của độ ẩm và nhiệt độ, sản sinh chất polyphenol và S-allylcysteine với hàm lượng cao gấp hàng chục lần so với Tỏi tươi. Đây là chất chống oxy hóa mạnh, giảm cholesterol, giúp dự phòng và kìm hãm sự phát triển của tế bào bệnh ung thư hiệu quả.
    5. Hỗ trợ tiêu hóa:
    Trong Tỏi đen còn có khoáng vật glutamine và valine. Glutamine rất hữu ích trong việc tăng hệ miễn dịch và tiêu hóa. Valien cần thiết cho sự đàm đạo chất, gia tăng của Các mô. Hai chất này giúp ăn ngon và hấp thu tốt chất dinh săn sóc từ thực phẩm mỗi ngày.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay