Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ thực tế về đồ chơi tình dục ở Hà Nội 1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoimoi, 24 Tháng mười một 2015.

 1. dochoimoi New Member

  Chủ đề về tình dục có thể đang, sẽ và mãi là chủ đề mà con người chúng ta phải bình luận, tìm hiểu và khám phá về khả năng, yếu tố và cách cảm nhận quan hệ như thế nào. Không phải lúc nào chuyện quan hệ tình ái cũng êm đềm, nhận được khoái cảm và theo ý muốn của mỗi người, khi thì nàng khi thì chàng không hoàn thành nghĩa vụ của mình. Shop Dochoimoi.net thường xuyên nhận được các thắc mắc của khách hàng trên địa bàn Hà Nội về tình trạng (cậu bé nhỏ, vòng 1 bé, làm thế nào để cả 2 cùng lên đỉnh 1 lúc…) rất rất nhiều các câu hỏi như vậy. Hôm nay Shop xin chia sẻ thật với các bạn về một số tình trạng về tình dục và hướng khắc phục.
  Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 15 năm, chồng tội hơn tôi 15 tuổi đã có 1 trai và 1 gái, tất cả chuyện gia đình tôi đều êm đềm trừ việc quan hệ giường chiếu. chuyện là về chồng tôi mỗi khi quan hệ thì chưa đi tới chợ thì hết tiền, thường thì không làm tôi thỏa mãn , và chồng tôi cũng tự ti khi thấy tôi có vẻ không vui. Tình trạng này sảy ra đã 2 năm nay, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu và khắc phục về tình trạng này nhưng cuối cùng vẫn phải chịu đựng sau khi đã mất khá nhiều tiền cho các loại thuốc. Nhưng do chồng tôi cũng đã có tuổi lên chuyện này cũng dần yếu đi
  [IMG]
  Sau khi được 1 người bạn chia sẻ cũng đang gặp phải tình trang như của tôi và đã mua 1 loại đồ chơi tình dục ở Shop Dochoimoi.net đó là Mát xa điểm G cao cấp DC -76 lúc đầu khi nghe kể chuyện thì tôi đã tỏ vẻ e ngại và ngượng ngùng. Nhưng sau khi tâm sự với chồng và chồng tôi cũng đã khuyên tôi thử, ngay sau đó tôi đã gọi điện và được giao hàng ngay trong ngày 1 sản phẩm với cái tên như bạn tôi chia sẻ.
  Đêm hôm đó thì vợ chồng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục và cùng đạt được khoái cảm cao nhất của tình dục mang lại cùng với Mát xa điểm G cao cấp DC -76. Thật là 1 sản hữu ích cho các cặp vợ chồng, hay các đôi tình nhân trẻ yếu sinh lý hay xa bạn tình của mình. Chồng tôi cũng có cảm hứng khi thấy tôi được mát xa toàn thân và quan hệ cũng đã tăng thêm thời gian. Đó là chia sẻ của chị Đỗ Thu Hà 42 tuổi ở Hà Nội ( tên của khách hàng đã được thay đổi)
  Nguồn: Chia sẻ thực tế về đồ chơi tình dục ở Hà Nội 1
Tags: ừgkjhg

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam