Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ thông tin về dàn loa treo tường sang trọng nhất thị trường

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi manhkenvma, 2 Tháng bảy 2015.

 1. manhkenvma New Member

  Hiện nay bạn có thể nhìn thấy nhiều mẫu loa karaoke đep mắt với kiểu dáng treo tường đẹp mắt, các mẫu loa này được dùng chủ yếu ở các nhà hàng, khách sạn, dàn karaoke gia đình hoặc ngay cả những quán kinh doanh karaoke cũng thấy.
  Những tiêu chí về cả nghệ thuật chiêm ngưỡng lẫn chất lượng âm thanh đạt đẳng cấp Hi-End, loa treo tường dần trở thành dòng loa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều người bắt đầu dùng loa treo tường để thay thế các đôi loa karaoke chất lượng cồng kềnh khác.
  Nhận định của khách hàng về Loa treo tường
  Dù ra đời muộn hơn so với nhiều sản phẩm loa Hi-End khác nhưng các dòng loa treo tường “made in Vietnam” bắt đầu trở thành thương hiệu được nhiều người tin dùng. Đặc biệt là với những hàng quán kinh doanh, loa treo tường trở thành nét nghệ thuật mới, thu hút khách hàng. Anh Phạm Mạnh Hải, chủ quán kinh doanh karaoke, cho biết khoảng bảy tháng trước, do muốn quán karaoke có nhiều nét riêng nên anh đã lên mạng tìm hiểu về loa tranh. Sau khi tìm hiểu và thử sản phẩm, anh Hải quyết định mua 44 loa tranh đặt ở 22 phòng karaoke khác nhau. Do thiết kế phòng đẹp, đặc biệt là hệ thống loa tranh có hệ thống bass đầy uy lực, hát nhẹ không hú nên lượng khách đến quán karaoke của anh Hải tăng đáng kể vì ngạc nhiên và thích thú.
  Phòng karaoke được trang trí bằng những loa nexo ps12 giá rẻ treo tường vừa tạo được hiệu quả về âm thanh cho khách, vừa tiết kiệm diện tích mà lại đẹp mắt.
  Mới đây anh Hải còn quyết định đầu tư thêm 6 loa tranh cho các phòng VIP ở các nhà hàng mà anh đang kinh doanh. Anh Hải chia sẻ: “Thực sự cũng là tình cờ, tôi lên mạng và phát hiện ra các dòng loa do Việt Nam sản xuất, âm thanh vừa tốt và thiết kế lại bắt mắt, tôi chọn mua sản phẩm và thấy nó đem lại hiệu quả trong thực tế kinh doanh”.
  Hiện nay khá nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Việt Nam đang có phong trào dùng loa tranh. Những chủ quán đầu tư, chuyển đổi loa thường thành các hệ thống loa treo tường nghệ thuật đẹp mắt. Giúp khách hàng có thể vừa được nghe âm thanh chất lượng, vừa có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ sự kết hợp trang trí của quán và tranh vẽ trên loa nexo ps15 giá rẻ.
  Loa tranh vừa rẻ vừa đẹp lại đạt đẳng cấp Hi-End
  Xu hướng dùng loa tranh là xu hướng mới, bởi nhu cầu nghe nhìn của người tiêu dùng ngày càng cao. Ngoài thưởng thức âm thanh, họ còn muốn có một hệ thống loa đẹp mang tính nghệ thuật để chiêm ngưỡng.
  Thực chất nhiều người từng nghi ngờ về chất lượng loa tranh. Có người cho rằng loa tranh không thể đạt đẳng cấp Hi-End hoặc hát yếu hơn các sản phẩm khác. Thế nhưng ngoài đẳng cấp về nghệ thuật thì chất lượng âm thanh của loa treo tường hoàn toàn không hề thua kém bất cứ hệ thống âm thanh nào khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam