Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông cùng bảo hiểm miễn phí của Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 3 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  Từ năm 2015 Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential phối hợp cùng và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Ban an toàn giao thông các tỉnh tổ chức giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”. Dự án có 4 hoạt động chính, gồm cấp học bổng “Vòng tay nhân ái”, tìm kiếm việc làm phù hợp cho người thân của nạn nhân, tặng sổ tiết kiệm, bảo hiểm miễn phí, hỗ trợ cây, con giống và chi phí chữa bệnh và phương tiện hỗ trợ sinh hoạt.

  Với chương trình bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được Prudential Việt Nam dành cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân chẳng may bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm và được triển khai trên toàn quốc. Mỗi hợp đồng sẽ có giá tri6 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình, không hạn chế số lượng cho đến khi đến năm 18 tuổi.

  [IMG]

  Theo Prudential Việt Nam thì dự án này được thiết lập nhằm tạo cầu nối cho những tấm lòng nhân ái của cộng đồng với nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

  Trước đó, Prudential Việt Nam cũng đã trao tặng 157 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và 69 phần quà tặng cho 81 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Dự kiến trong năm nay, Prudential tiếp tục hỗ trợ cho 1.000 hộ gia đình tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam: Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam