Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ những thao tác thông dụng trên smartphone Android nên biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 18 Tháng ba 2016.

 1. kembong New Member

  Lúc dùng một dòng điện thoại thông minh thì hẳn bạn nên hiểu một số thao tác cơ bản trên đồ vật của mình nhằm lợi ích hơn và "vọc vạch" khi dùng .

  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 là 1 trong một số địa chỉ uy tín chuyên nghiệp lượng hàng đầu hà nội chúng tôi chuyên chế tạo một vài dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại chính hãng như thay màn hình điện thoại lenovo hay dịch vụ thay màn hình iphone. toàn bộ những dịch vụ đều được chắc chắn với bảo hành quá lâu dài kèm theo , đồng thời lúc sử dụng toàn bộ những dịch vụ của trung tâm chúng tôi đảm bảo kiểm tra mọi dế yêu hoàn toàn miễn phí dành cho khách trường hợp có đề nghị . nhằm hiểu thêm chi tiết bạn có thể shop mang chúng tôi theo số hotline: 0969577588 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 311 - Tây Sơn - hà nội phục vụ chúng tôi tư vẫn và hộ trợ bạn một cách tốt nhất.

  Selfie màn hình .

  Hẳn bạn đã quen thuộc sở hữu phím Print Screen ở bàn phím máy tính phục vụ selfie màn hình. phương pháp nhiều nhất phục vụ thực hiện việc đó ở Android là nhấn tổ hợp nút nguồn và phím giảm dung lượng. ngay tắp lự ảnh chụp màn hình có thể đã được lưu vào thư mục hình ảnh trên thứ .

  Bên cạnh đó khi đến mang sửa chữa điện thoại 247 bạn còn với cơ hội tham gia đa dạng những chương trình ưu đãi khác tại trung tâm. Ví dị như sở hữu dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus ngoài bảo hành chính hãng bạn còn sở hữu cơ hội nhận thêm phiếu giảm giá cho các dịch vụ bên dưới dành tới bạn hoặc người thân. Bạn mang thể tìm hiều thêm qua dịch vụ thay màn hình iphone 5 . đến với sửa chữa điện thoại 247 là sự hài lòng của bạn đã dặt đúng chỗ, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn 24/7, bất nói lúc nào bạn nên và hãy gọi chúng tôi sẽ với mặt để giải quyết triệt nhằm vấn đề mà điện thoại của bạn gặp buộc phải . có khách hàng ở xa, một số bạn sở hữu tể cửa hàng và gửi smartphone tới trung tâm chúng tôi bảo đảm sửa chữa và hoàn trả lại bạn một phương pháp tốt nhất.

  Thay đổi hình nền.

  Nếu thấy chưa ưng ý có hình nền mặc định của đồ vật , bạn có thể cá nhân nó bằng một vài hình nền với phong phương pháp riêng. Đây có thể là 1 tấm hình ở mạng mà bạn ưa thích , hoặc tấm hình của bản thân mà bạn chụp trong chuyến đi chơi cộng bạn bè. để thay hình nền, bạn nhấn giữ một vùng trống ở màn hình chính, trên cửa sổ hiện ra bạn tìm mục Set Wallpaper.

  Xóa một vài vận dụng không buộc phải thiết.

  Ví như bạn không sử dụng tới một vài triển khai đã được cài đặt sẵn trên máy di động , hãy xóa chúng bằng phương pháp vào Settings > Application manager, chọn ứng dụng muốn gỡ và sắm nútUninstall. bên cạnh đó , một số vận dụng mà nhà cung cấp cài vào mặc định ở điện thoại không mang tùy tậu trên . phục vụ gỡ đã được một số triển khai này , bạn cần phải root máy , song đây là thủ thuật nâng cao và bạn nên tìm biết kỹ trước khi thực hiện.  Bài viết không chỉ sở hữu tới cho bạn các thông tin về thế giới máy hữu ích mà còn giới thiệu cho bạn hiểu 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại smartphone uy tín ở hà nội . Sửa chữa điện thoại 247 mang một số dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm như sửa chữa điện thoại lenovo k900 đã và đang là shop sửa chữa điện thoại được người dân thủ đô tin tưởng nhất. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo mang bạn bằng việc sử dụng những dịch vụ sử chữa, thay màn hình điện thoại chất lượng tại trung tâm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam