Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ mẹo khắc phục vấn đề iPhone 5 bị nóng máy

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung03, 12 Tháng năm 2016.

 1. huydung03 Member

  Đa số người dùng hay phản xạ rằng iPhone 5 thường xuyên bị nóng trong khi được lắp đặt. vì sao iPhone 5 bị nóng? giải quyết iPhone 5 bị nóng như thế này nào? Mời các iFan cùng tham khảo page sau đây.
  [IMG]
  Cách TriệT Tiêu Iphone 5 Bị Nóng
  - sau cuối, khi đã áp dụng các cách trên trong khi vẫn không xử lý iPhone 5 bị nóng, thì tốt nhất là nên mang máy đến cửa hàng bảo trì của Apple hoặc trung tâm khắc phục có uy tín để được test và trả lời sửa chữa.
  - Nếu là lý do có nhiều chức năng đang cử động âm thầm tiêu tốn đi nhiều năng lượng vũ trụ của chiếc máy, bạn có thể đăng nhập Setting > chọn General > chọn Usage rồi chọn Battery Usage và check xem tính năng nào ngốn nhiều năng lượng vũ trụ của máy, nếu chức năng nào chẳng cần dùng thì bạn hãy ra tay mà tắt nó đi. sườn iphone 6 bị cong
  - Nếu iPhone 5 bị nóng là do ứng dụng, có khả năng nhiều app ở trong máy đang chuyển động mâu thuẫn lẫn nhau, hoặc app đang cài không tương thích với máy,... Trước tiên thì bạn nên gắng gượng restart máy, kiểm tra liệu rằng các phần mềm nào làm cho máy bị nóng lên và tiến hành vứt bỏ. Nếu vẫn không xử lý được thì đổi máy sang thực trạng Safe Model. Vẫn không cải thiện được hiện trạng thì nên thực hiện Backup thông tin và Restore lại máy.
  - Trong trong lúc chơi game iPhone 5 bị nóng, đó là biểu hiện rất bình thường, nhất là so với các tựa game đồ hoạ hạng nặng. Cho nên, để giảm nhiệt độ cho máy, bạn có thể tắt hết các thuận tiện khác đang chuyển động quá trình chơi game.
  - trong lúc sạc pin, thì iPhone 5 của bạn bị tỏa nhiệt là điều không quá lớn gì đáng ngại. có khả năng pin máy bị chai hoặc bạn được trang bị pin lô. Cách chất lượng nhất là nên đổi 1 cục pin mới do Apple cung cấp hoặc đổi dây cáp gắn kết smartphone.
  - quan trọng phải nhất đinh được nguyên nhân làm cho chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn bị nóng, thời điểm đó mới khám phá được giải pháp xử lý. Nếu iPhone 5 bị nóng do sử dụng 3G, thì đây là Lý do phổ biến. quá trình duyệt Web 3G cử động xuyên suốt nên sau từ 10 đến 20 phút máy sẽ tỏa nhiệt. Để giải quyết, bạn có thể chuyển qua sử dụng Wifi.

  Trong Trong Khi Được Lắp Đặt Nguyên Nhân Nào Giúp Cho Iphone 5 Thường Hay Bị Nóng?

  Một số Lý do dưới đây được tuyệt đối giúp cho iPhone 5 thường hay bị nóng:

  - iPhone 5 bị nóng do nhiều phần mềm đang chạy ngầm iphone 6 nóng máy nhanh hết pin
  - iPhone 5 bị nóng do rủi ro về pin.
  - iPhone 5 bị nóng do vấn đề app
  - iPhone 5 bị nóng máy trong khi chơi game trên máy tính
  - iPhone 5 bị nóng khi được lắp đặt 3G

  Nguồn: huydungmobile.vn/chuyen-sua-dien-thoai-iphone-bi-nong-may-nhanh-het-pin-hao-nguon-uy-tin-tai-hcm/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile
  Bán và giao hàng ship tận địa chỉ ở tất cả các thành phố trên cả nước: Bắc Kạn, An Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bạc Liêu, Hải Phòng, Huế, TP.HCM, Ninh Bình, Đắk Nông, Đồng Tháp, Hà Nam, Cà Mau, Đà Nẵng, Yên Bái, Cần Thơ, Thái Bình, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Long An, Sơn La, Bắc Ninh, Bình Thuận, Hậu Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Quảng Ngãi, Bình Phước, Tiền Giang, Bình Dương, Quảng Trị, Gia Lai, Bắc Giang, Phú Yên, Sóc Trăng, Phú Thọ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Tây Ninh, Lào Cai, Cao Bằng, Hải Dương, Hòa Bình, Lai Châu, Trà Vinh, Nam Định, Hưng Yên, Hà Giang, Điện Biên, Ninh Thuận, Lạng Sơn, Bến Tre, Nghệ An, Đắk Lắk, Kiên Giang, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Kon Tum, Quảng Nam, Đồng Nai, Lâm Đồng, Quảng Bình, Hà Tĩnh,
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam