Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ Kinh nghiệm du lịch nước pháp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi fxholding, 10 Tháng bảy 2014.

 1. fxholding New Member

  Miền nam nước Pháp nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp làm xao xuyến du khách lữ hành cùng với những bãi tắm đầy thú vị ấn tượng.
  Sau hai tuần cho kì nghỉ hè, chúng tôi trở về Paris và tiếp đó chúng tôi viếng thăm ngắm nhìn toàn cảnh Paris- là nhà thờ Sacré-CSur , nằm trên đỉnh đồi thơ mộng Montmartre - ngày 30-7-2013.
  Sau hai tuần, chúng tôi trở về Paris và tiếp đó chúng tôi viếng thăm ngắm nhìn toàn cảnh Paris - là nhà thờ Sacré Cœur, nằm trên đỉnh đồi thơ mộng Montmartre. Vé máy bay đi Pari
  ngày 7-8-2012 tôi cũng có dịp đến Reims và viếng thăm nhà thờ Đức bà Reims với kiến trúc cổ điển nhiều tượng điêu khắc và họa tiết tinh tế.
  Ngày 7/8/2012 tôi cũng có dịp đến Reims và viếng thăm nhà thờ Đức bà Reims với kiến trúc cổ điển nhiều tượng điêu khắc và họa tiết tinh tế.
  Cuối cùng tôi đến Viện bảo tàng Louvre nổi tiếng ở Paris vào ngày 10-8-2012 , Một điểm đến của du khách thập phương. Nó là một dãy nhà 5 tầng, chạy dài hàng km dọc theo sông Seine. Có thể gọi là khu bảo tàng Louvre, bởi nó rộng đến 15.000 km2; gần phía tiểu Khải hoàn môn, còn được xây dựng một bãi đỗ xe ngầm khổng lồ, với hơn 1.000 xe con và hơn 50 xe buýt cỡ lớn để đón du khách. Vào sân, trước mặt tòa nhà là một thảm cỏ xanh rờn như mạ, bao quanh là rừng cây nhờ vậy, nó lại tạo ra một sự hài hòa tuyệt mỹ giữa lâu đài nguy nga và thiên nhiên tươi đẹp. Hiện vật mà viện bảo tàng này lưu trữ không chỉ của nước Pháp, mà còn của các thế giới. Nó không chỉ có những hiện vật trưng bày cho khách du lịch chiêm ngưỡng, mà còn cất giấu dưới hầm ngầm, khóa kín trong kho. Ước tính, ai đó có thời gian, ngày ngày đến ngắm hiện vật cũng không thể xem hết toàn bộ. Chỉ riêng phòng trưng bày tranh thôi, đã dài tới 300 m, với hơn 400.000 tác phẩm. Loại hình nghệ thuật cũng được chia ra nhiều nhóm khác nhau. Nhóm phương Đông, nhóm La Mã, nhóm Ai Cập& Những tác phẩm hội họa vô cùng quý báu, chỉ nơi đây mới có được, đã thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Khi đã đến đây, dù chỉ lướt qua thôi cũng không bao giờ quên. Ví như bức tượng điêu khắc Mỹ nhân cụt tay Vesnus hay bức họa lừng danh Mona Lisa, với nụ cười huyền bí& Louvre xứng đáng là một trong những viện bảo tàng lớn nhất, quý giá nhất của nước Pháp, của nhân loại, đối với tôi nơi đây thật tuyệt vời không thể bỏ qua ,tôi lang thang khắp nơi ngắm nhìn những kiệt tác với những tác phẩm nghệ thuật của nhân loại trên khắp thế giới. Vé máy bay đi pháp giá rẻ
  Cuối cùng tôi đến Viện bảo tàng Louvre nổi tiếng ở Paris vào ngày 10/8/2012, một điểm đến của du khách thập phương. Nó là một dãy nhà 5 tầng, chạy dài hàng km dọc theo sông Seine. Có thể gọi là khu bảo tàng Louvre, bởi nó rộng đến 15.000 km2; gần phía tiểu Khải hoàn môn, còn được xây dựng một bãi đỗ xe ngầm khổng lồ, với hơn 1.000 xe con và hơn 50 xe buýt cỡ lớn để đón du khách. Vào sân, trước mặt tòa nhà là một thảm cỏ xanh rờn như mạ, bao quanh là rừng cây nhờ vậy, nó lại tạo ra một sự hài hòa tuyệt mỹ giữa lâu đài nguy nga và thiên nhiên tươi đẹp. Hiện vật mà viện bảo tàng này lưu trữ không chỉ của nước Pháp, mà còn của các thế giới. Nó không chỉ có những hiện vật trưng bày cho khách du lịch chiêm ngưỡng, mà còn cất giấu dưới hầm ngầm, khóa kín trong kho. Chỉ riêng phòng trưng bày tranh thôi, đã dài tới 300 m, với hơn 400.000 tác phẩm. Loại hình nghệ thuật cũng được chia ra nhiều nhóm khác nhau. Nhóm phương Đông, nhóm La Mã, nhóm Ai Cập… Những tác phẩm hội họa vô cùng quý báu, chỉ nơi đây mới có được, đã thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Khi đã đến đây, dù chỉ lướt qua thôi cũng không bao giờ quên. Ví như bức tượng điêu khắc Mỹ nhân cụt tay Vesnus hay bức họa lừng danh Mona Lisa, với nụ cười huyền bí… Louvre xứng đáng là một trong những viện bảo tàng lớn nhất, quý giá nhất của nước Pháp, của nhân loại.
  nguồn: Trải Nghiệm lần đầu tiên du lịch đến nước Pháp | Du Lịch Châu Âu
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam