Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ kinh nghiệm cho cô dâu ngày cưới

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 19 Tháng mười 2015.

 1. thuctapseonx01 New Member

  Nếu cùng thích phim hoạt hình, uyên ương có thể hóa thân thành các nhân vật trong truyện, vừa khiến bộ ảnh dễ thương, vừa thể hiện được sở thích.
  chụp ảnh kỷ yếu
  Mặc váy cưới khác với váy trong hôn lễ
  Nhiều cô dâu mua váy cưới để mặc cả khi chup anh cuoi và ngày cưới. Nhưng đó là điều không nên. Nếu không có điều kiện mua 2 váy khác nhau, cô dâu nên thuê 2 chiếc váy, một dành để mặc khi chụp ảnh, một dành tới ngày cưới. Điều này sẽ tạo hình ảnh đẹp bất ngờ.
  chụp ảnh hoa đào tết
  Trong bộ ảnh cưới, nhiều cô dâu chọn cách chỉ mặc trang phục áo phố hay dạ hội, không diện váy cưới. Đây cũng là lựa chọn hợp lý. Bạn không nên lo lắng bộ ảnh kém lộng lẫy mà điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và cách thể hiện tình cảm của uyên ương khi bên nhau.
  chụp ảnh nghệ thuật
  Chọn trang phục thoải mái
  Với hầu hết chú rể, việc chụp ảnh cưới không phải là điều đơn giản bởi các chàng thường không thích chụp ảnh, tạo dáng. Vì vậy trang phục thoải mái sẽ là điều quan trọng với chú rể. Thay vì chọn vest cứng nhắc, cô dâu có thể gợi ý chú rể mặc sơmi trắng và quần Tây đơn giản. Với cô dâu, bạn nên chọn những bộ váy đem lại sự tiện lợi, thoải mái. Nhưng quan trọng nhất, trang phục uyên ương nên đồng nhất về màu sắc, kiểu dáng với nhau.

  chụp ảnh thời trang
  Nếu sắp chụp ảnh cưới, sẽ có rất nhiều việc cô dâu chú rể cần chuẩn bị. Không chỉ việc chọn nhiếp ảnh gia quan trọng hay ánh sáng, cách hai người thể hiện tình cảm bên nhau mới quyết định bức ảnh đẹp mà trang phục của cả hai cũng góp phần đáng kể trong album anh cuoi.
  Chia sẻ cùng uyên ương một số bí quyết để tìm được trang phục đẹp mà thoải mái, dễ dàng di chuyển trong cả ngày dài chụp ảnh cưới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam