Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chia sẻ địa điểm học chăm sóc da tại hcm và hà nội hiện nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongtmbn, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. huongtmbn Member

  Lê Thùy, Hà Đông, Hà Nội: “Bọn em vừa học xong cấp ba và siêu muốn theo học nghề thẩm mỹ, tuy nhiên em và gia đình đang vô cùng băn khoăn em bắt buộc học chăm sóc da chuyên nghiệp ở TPHCM hay Hà Nội? Theo ý kiến bạn em thì học trong miền Nam sở hữu khi rẻ hơn, theo ý kkiến gia đình thì chỉ muốn em ở lại Hà Nội. Vậy theo ý kiến chuyên gia em nên lựa chọn thế nào ạ?”[/b]

  [IMG]

  Trả lời:

  Chào Lê Thùy,

  vô cùng vui vì bạn đã gửi ccâu hỏi “Nên [/b]hoc cham soc da mat o tphcm hay Hà Nội?” về ban tư vấn. sở hữu câu hỏi này, chúng ttôi xin trả lời như sau:

  Chúng tôi nhận thấyy rằng nhu cầu theo học. nghề spa- thẩm mỹ ngày càng tăng cao, do đó đã với rấtt nhiều người muốn tư vấn về các khóaa đào tạo tại những học viện hoặc xin lời khuyên phải học ở đâu? Chúng tôi vẫn thường khuyên khách hàng mới vào nghề phải mua cho mình mộtt học viện uy tín, chất lượng để được đảo bảo tay nghề, vừa đỡ mất thời gian, tốn kém chi phí, hạn chế được trường hợp học nghề mà khi ra trường đi làm không áp dụng được vào công việc.

  Học chăm sóc da mặtt ở TPHCM hay Hà Nội không qquan trọng bằng việc người dùng được huong dan cham soc da cũng nhưxác định được mục ttiêu học tập của mình: học để đi llàm hay học để mở spa. Từ mục tiêu đó, bạn mới bắt đầu đánh giá xem liệu học nghề ở đâu tốt nhất cho mình.

  Nguồn: Toàn quốc - chia sẻ địa điểm học chăm sóc da ở hcm và hà nội hiện nay | Cái Chợ - Web rao vặt miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam