Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ cách stream video nhanh trên facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ha_connect, 23 Tháng tám 2016.

 1. ha_connect New Member

  Facebook là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người nhất là giới trẻ hiện nay. Facebook đã chính thức mở tính năng Live video ra cho tất cả mọi người, chứ không bị giới hạn như trước đây nữa. Giờ đây, bạn có thể thoải mái phát trực tiếp video cá nhân cho bạn bè, người thân trên Facebook.

  Live video còn hỗ trợ chèn thêm mô tả ngắn gọn và gửi video cho nhiều người cùng lúc. Trong quá trình stream video bạn sẽ thấy được bao nhiêu người đang xem video của mình và đọc được bình luận của những người khác về video của mình. Thật thú vị phải không các bạn? Vậy hãy cùng khám phá tính năng này nhé.

  Cách Stream Video Facebook trên điện thoại Android

  Bước 1: Mở Facebook trên điện thoại Android lên, nhấn vào phần Status (Trạng thái). Trên thanh cập nhật trạng thái nhấn vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối. Tại đây, bạn cũng có thể viết dòng mô tả về video đang stream, rồi nhấn vào Phát trực tiếp. Facebook sẽ cho bạn 3 giây để có thời gian chuẩn bị quay video, khi quay xong nhấn vào phần Kết thúc.
  [IMG]

  Bước 2: Các bạn chờ một lát để Facebook đăng tải đoạn video vừa stream, nhấn nút Xong để đăng video cho mọi người cùng xem, còn không muốn lưu lại video này trên Timeline thì nhấn Xóa.

  Hướng dẫn stream video trực tiếp trên Facebook cho iOS

  Bước 1: Mở Facebook cho iOS mới nhất, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào phần Status (Trạng thái), trên thanh cập nhật trạng thái nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới (tính năng Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối.

  Bước 2: Viết một đoạn mô tả ngắn gọn về nội dung buổi phát sóng tại ô Describe your live video.... Ở đây, chúng tôi đặt tên là: Test Live Stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video. Sau đó, bấm nút Go Live để bắt đầu phát sóng trực tuyến. Kết thúc thời gian stream bằng cách nhấp vào nút Finish.

  Bước 3: Hiện tại Facebook hỗ trợ quay tối đa không quá 30 phút và trong quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số người xem trực tiếp, bình luận từ bạn bè, người quan tâm theo thời gian thực. Khi kết thúc thì video sẽ được hiển thị trên Timeline - Dòng thời gian của bạn.

  Vậy là giờ đây bạn sẽ thoải mái truyền hình trực tiếp những hoạt động của mình cho bạn bè và những người thân yêu cùng xem rồi.

  Nếu bạn nào không muốn bạn bè biết thì cùng lập facebook mới để thoải mái phát Live video nhé.
Tags: facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam