Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chia sẽ cách kinh doanh của 10 bà mẹ đơn thân

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nvnen1003, 6 Tháng tám 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Angela Benton là người sáng lập thiết kế catalog đẹp và CEO của NewME. Từ khi khai trương vào năm 2011, NewME đã tăng tốc hơn 300 phần khởi động và giúp họ nâng cao hơn $ 17 triệu vốn đầu tư mạo hiểm. Có đứa con đầu lòng ở tuổi 16 đã không bao giờ chậm lại Benton xuống như cô đã làm nên tên tuổi cho mình trong thế giới của thiết kế và công nghệ, xuất hiện trên điện tạp chí Ebony của 150 trong năm 2010, Goldman Sachs '100 Hầu hết hấp dẫn các nhà doanh nghiệp của năm 2013 và 50 phụ nữ Marie Claire Ai thống trị trong năm 2013.

  Lời khuyên của cô: ". Là một người đặt thiệp cưới giá rẻ tphcm mẹ duy nhất là không một trở ngại Ẩn mình ở đâu đó trong các trang của một cuốn sách truyện là ý tưởng mà các doanh nhân" hối hả "," nghiền "," xay "và bất cứ điều gì khác từ mà bạn có thể đưa ra để mô tả làm việc thực sự, thực sự khó khăn về kinh doanh 100 phần trăm của thời gian. Out ở đây trong thế giới thực, chúng tôi biết đó là không đúng sự thật.

  Đừng làm chothiệp cưới sang trọng tphcm tôi sai, kinh doanh là một núi công việc. . Tuy nhiên đừng để sự nhận thức về lối sống này đếm bạn ra trước khi bạn thậm chí đếm mình trong Là một người mẹ duy nhất đi kèm với vô số kỹ năng mà làm tốt trong kinh doanh như: đa nhiệm, sáng tạo, quản lý và / hoặc hoạt động trên một ngân sách, và giải quyết vấn đề để nói rằng ít nhất. Tôi không biết về bạn, nhưng tôi muốn đặt tiền của tôi về một người nào đó với những kỹ năng hơn là một grad trường mới. "

  2. Mương ảnh hưởng độc hại.

  Tín dụng Image: Lisa Đá
  Năm 2005, Lisa đá đồng sáng lập BlogHer. Hôm nay, các nền tảng phương tiện truyền thông tập trung vào phụ nữ có một khán giả của 100 triệu USD. BlogHer cũng tổ chức những sự kiện lớn nhất của Mỹ cho những mẫu thiệp cưới giá rẻ phụ nữ blog và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, và một trung tâm xã hội đoạt giải thưởng tại BlogHer.com. Thông qua sự tăng trưởng của BlogHer, Stone đã học được làm thế nào để thành công như là một doanh nhân cả hai như là một người mẹ trẻ, đã ly dị và độc thân và bây giờ các mẹ làm việc của một ba-kid Brady bó (lứa tuổi 26, 18 và 14).

  Lời khuyên của mình:.? "Ban dân độc hại từ cuộc sống của bạn Bạn không có đủ thời gian đã, bà mẹ độc thân phải hoặc cha Vì vậy, nếu bạn thiết kế profile đang sống hoặc làm việc hoặc thờ xung quanh một người độc hoặc những người xâm chiếm lòng tin của bạn và mang lại cho bạn xuống, bạn phải loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn. "

  3. Bao gồm các trẻ em của bạn trong kinh doanh của bạn.

  Tín dụng Image: Lauren Thom
  Lauren Thom sáng lập New Orleans-thương hiệu Fleurty girl sử dụng $ 2,000 từ khai thuế 2009 của mình. Khi các thiết kế brochure thánh đi đến Super Bowl năm sau đó, t-shirts cô nhanh chóng trở thành một-phải có mục cho mỗi fan hâm mộ New Orleans. Năm năm sau, single-mẹ của ba doanh nghiệp sở hữu năm vị trí và quản lý 30 nhân viên.

  Lời khuyên của mình: "Bạn phải làm cho gia đình một phần doanh nghiệp của bạn ... Tôi đã luôn luôn coi các in thiệp cưới tphcm con tôi được ban giám đốc của tôi, cho dù chúng ta đang di chuyển hoặc có họ chung một phòng ngủ vì vậy chúng tôi có thể mở một cửa hàng tại nhà của chúng tôi. Làm cho họ một phần của cuộc hành trình. Và đó là đối với bất kỳ người mẹ, các bà mẹ không chỉ đơn ... trẻ em của chúng tôi là lý do chúng tôi để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. "
Tags: thiepcuoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam