Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ cách chọn mua xe tập đi cho trẻ loại tốt

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 28 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe tròn tập đi cho bé thường có 2 loại là xe tập đi sử dụng chất liệu gỗ (xe bám) và xe tập đi bằng nhựa (xe ngồi) đều có tác dụng giúp cho quá trình tập đi của trẻ nhỏ dễ dàng hơn. Giúp bé bước đi chủ động hơn và khiến bé con phải vận động tất cả các thành phần trên cơ thể khi di chuyển nên những sản phẩm xe tập đi bằng gỗ hay được sử dụng hơn.

  [IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  những chiếc xe đẩy tập đi cho bé giúp trẻ nhỏ nhanh biết đi hơn, tự tin tập đi bằng chính đôi chân của mình khi sở hữu thiết kế chuyên biệt. Sản phẩm giúp cho đôi chân của bé thêm vững chắc, đôi mắt tinh tường khi nhìn hướng đi và trí óc phát triển để định hướng 1 cách chính xác. Chiếc xe là điểm tựa chắc chắn, giúp các bé tập đi một cách chủ động nhất mà không cần dựa vào người khác, hình thành tính tự lập cho các bé ngay khi còn nhỏ.

  [IMG]
  Xe tập đi BabyLove BL413
  Để hướng dẫn bé yêu tập đi an toàn, ba mẹ cần có mặt khi cho bé con dùng xe tập đi bằng gỗ. Đối với các sản phẩm xe tập đi hình tròn, bố mẹ nên để bé ngồi trên xe và tập đi ở khu vực bằng phẳng, ít vật cản để tránh gây tai nạn cho trẻ nhỏ trong quá trình dùng. Nhằm hạn chế các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, không nên cho bé dùng chiếc xe tới gần máy sưởi, cầu thang, hồ bơi, cửa trượt....
  Trong giai đoạn tập đi của các bé, Xe đẩy tập đi cho bé là món đồ cần thiết mà ba mẹ có thể dễ dàng chọn mua tại bất cứ đâu. Bố mẹ hãy tới hệ thống cửa hàng của Babimart.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 04 667 45 888 để có thể chọn mua hàng với giá cả phù hợp.
  5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam