Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ bí quyết mua xe đạp điện

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi loan11, 28 Tháng chín 2016.

 1. loan11 New Member

  Với đặc thù công việc chỉ tới văn phòng là việc mà không phải đi lại nhiều , rất nhiều dân văn phòng sử dụng cho mình những chiếc Xe đạp điện nhập khẩu làm phương tiện di chuyển mỗi ngày . Đối với chiếc xe thân thiện môi trường, thỏa mãn nhu cầu về cả quãng đường, vận tốc cùng với việc không cần bằng lái xe thì việc sử dụng xe đạp điện thực sự là lựa chọn tối ưu mà lại tiết kiệm.
  Với design đẹp mắt hợp thời trang, xe đạp điện đang là phương tiện di chuyển của rất nhiều dân văn phòng điểm nhấn là chị em phụ nữ. Không mất quá nhiều chi phí từ khi mua và trong cả quá trình chọn lựa mà Xe điện cũng có thể cho người điều khiển đi với vận tốc tối đa lên tới 55km/h như xe Xman HS.

  [IMG]

  Xmen Sport 2016 cũng không thua kém gì xe máy. Không chỉ thế, với tổng trọng lượng của xe không quá lớn và chiều cao vừa tầm, xe đạp điện phù hợp với dáng của đa số của người Việt, tự tin và thoải mái trong mọi di chuyển. Mặt khác việc được trang bị pin và ac quy với công nghệ tiên tiến cho độ tích điện tốt , Xe điện có quãng đường di chuyển xa trung bình từ 50 tới 70km đáp ứng được nhu cầu của người dùng . Với dân văn phòng thì đây được coi là quãng đường lý tưởng , bởi đặc dựa vào đặc thù thì dân văn phòng thông thường có quãng đường đi không quá xa, chỉ trung bình không quá 10km. Khi sạc đầy bình thì cũng di chuyển được 3 tới 5 lần mới phải sạc lại.

  [IMG]

  Bên cạnh đó , xe đạp điện không cần dùng tới xăng xe nên rất hữu dụng . Đối với thời buổi giá thành xăng thường xuyên tăng mà lại không thân thiện với môi trường thì việc chọn lựa xe đạp điện lại là một chọn lựa tốt. Nếu sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, phát hiện ra xe mình đã sắp hết xăng cần phải đổ thì việc chờ đợi và xếp hàng để có thể đổ được xăng là điều mà không mấy ai thấy dễ chịu. Thế nhưng khi chọn lựa Xe máy điện , chỉ cần đơn giản di chuyển về nhà và cắm sạc tại ổ điện nhà mình và để đó làm công việc khác mà không cần lo lắng.

  [IMG]

  Sở dĩ vậy bởi ngay sau khi được nạp đầy năng lượng sẽ tự động ngắt nhờ vào cơ chế hoạt động tự động. Điều này là một điểm cộng khá ưu việt của xe đạp điện, người sử dụng có thể chủ động trong việc nắm bắt được lượng năng lượng mà xe còn là bao nhiêu để cho chính xác xe có thể di chuyển được khoảng bao nhiêu km nữa nhờ vào đồng hồ điện tử báo những thông số kĩ thuật rất chính xác .

  [IMG]

  Với những nguyên liệu chế tạo cao cấp, khung xe là thép chống ghỉ cho độ chịu lực tốt có thể trở vật nặng lên tới trên 160kg tùy vào dòng xe bạn chọn và điều này giúp bạn rất an tâm khi bạn có thể cùng đồng nghiệp của mình tới cơ quan, công ty hằng ngày mà Xe đạp điện vẫn hoạt động êm ái và mượt mà.
  Đáp ứng được nhu cầu về cả thẩm mỹ và động cơ, tương ứng với nhu cầu của dân văn phòng, Vậy nên xe đạp điện được lựa chọn nhiều là điều không quá khó.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam