Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chia sẻ 2 cách giảm béo ở phòng tập

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Tarix0293, 15 Tháng tư 2016.

 1. Tarix0293 New Member

  Cách giảm cân nhanh nhất cho nữ trong 14 ngày chỉ dựa vào siêu bí quyết “ép nhiệt” đốt cháy mỡ liên tục trong nhiều giờ liền, đây cũng là phương pháp cấp tốc và tối ưu nhất mà các vận động viên thể thao quốc gia đang sử dụng. Bạn đã từng thử ?

  Hôm nay tôi sẽ tiếp tục chia sẻ một vài phương pháp trong thể hình thể thao mà chính tôi đã tìm hiểu được và kiểm nghiệm trong 1 thời gian, cho kết quả khá lạc quan:

  1/ Siêu phương pháp Drop sets giảm cân nhanh nhất:

  Với phương pháp này, bạn không cần đến cả tiếng đồng hồ để tập luyện, mà hiệu quả thì… trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ mệt lả người, rã rời hết mọi khối cơ sau một vài bài tập.
  [IMG]
  Tham khảo thêm: http://www.lic-ecogreen.com.vn/vn/news/tim-hieu-ve-giam-can-nhanh/luu-y-khi-dung-cac-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-trong-thuc-don-637/]Những thực phẩm giảm cân nhanh

  Bài tập này hiệu quả nhất khi bạn đến phòng tập. Để bài tập Drop sets được hoàn chỉnh và an toàn cho chính mình, bạn nên có ít nhất 1 người hỗ trợ đi kèm nhé ( có thể là huấn luyện viên hoặc bạn tập chung ):

  Gợi ý lịch tập của bạn là 3 ngày /tuần:
  • Ngày 1: Ngực – 2 Vai – 2 Tay sau
  • Ngày 2: Lưng – Xô – Tay trước
  • Ngày 3: Bụng – chân, đùi

  Ví dụ ngày 1, bạn sẽ tập với các bài NÂNG TẠ NGỰC:

  Bình thường, khi bạn tập GYM, bạn sẽ phải khởi động từ 10-15′, sau đó bạn bắt đầu tập với tạ, mỗi bài bạn sẽ tập khoảng 3-4 lần ( set ), mỗi lần bạn sẽ đẩy khoảng 6-8 cái ( reps). Bạn sẽ nâng từ nhẹ đến nặng, ví dụ set 1 là 1kg mỗi bên, sau đó set 2 là 1,5kg mỗi bên, tiếp đó set 3 là 2kg ( hoặc 1,75kg) mỗi bên…. cứ thế cho đến khi bạn nâng được hết khả năng có thể ( Yên tâm là nữ sẽ rất khó phát triển được cơ bắp như nam, vì cơ chế của nữ không có các hóc môn cần thiết để phát triển cơ bắp, bạn chỉ làm cho cơ thể mình săn chắc lại được thôi ).

  Nhưng với Drop sets, bạn sẽ nâng từ cao xuống thấp – liên tục không nghỉ, mệt thì có người
  khác hỗ trợ để bạn tiếp tục, cho đến khi bạn không để nhấc được 2 cánh tay lên nữa thì thôi.

  Cũng lấy ví dụ với bài tập NÂNG TẠ NGỰC : Bạn cũng khởi động khoảng 15′ cho nóng người, để cơ thể làm quen trước với cường độ nặng. Set 1: bạn có thể nâng như bài cũ là 1kg mỗi bên, nhưng set 2 bạn sẽ phải nâng mức tạ cao nhất mà bạn có thể chịu được ( ví dụ 3kg mỗi bên ), set 3 : 2,5kg, set 4: 2kg… set 6: 1kg mỗi bên, giảm dần như vậy. Và lưu ý là không được nghỉ giữa các set, tập xong 1 set, bạn chỉ được phép nghỉ từ 5-10s cho mỗi lần chuyển qua set mới. Nhớ bổ sung nước đầy đủ vì lúc này cơ thể bạn đang ở nhiệt độ khá cao, hơi nước sẽ
  bốc hơi nhanh, nhưng mỗi lần bạn chỉ được uống một ngụm, không nên uống quá nhiều một lần.

  Tập đủ 3 bài, mỗi bài 15′. Sau 45′ bạn hãy ra bàn cân và thử xem? Chắc chắn là bạn đãgiảm ít nhất từ 05,-1kg rồi đúng không? Nếu bạn là người thừa cân ở mức quá nhiều, tôi cam đoan nếu tập đúng phương pháp và kiên trì tới cùng, mỗi buổi bạn có thể giảm đến 3-4kg là chuyện bình thường !!!

  2/ Giảm cân nhanh, đốt mỡ thừa lâu năm bằng cách “tăng nhiệt” cho cơ thể:
  Qua kiểm nghiệm, tôi nghĩ sẽ không có gì đơn giản hơn cho các bạn nữ bằng phương pháp “tăng nhiệt” này. Nếu bạn đang đau đầu với vô số cách giảm cân nhanh mà không đạt được bất cứ kết quả gì, thì hãy thử với phương pháp này xem:

  Cách giảm cân nhanh nhất cho nữ trong 2 tuần đã được kiểm nghiệm : Mỗi ngày bạn hãy dành ra khoảng 60′ để chạy bộ vào sáng sớm hoặc sau giờ đi làm về đều được, trước khi chạy bạn hãy mặc thêm 1-2 lớp áo khoác và 1 lớp áo mua ( loại đồ bộ, có quần và áo ) để giúp cơ thể tăng nhiệt lên cao nhất có thể trong sức chịu đựng của bạn.

  Với phương pháp này, đảm bảo chỉ khởi động thôi, mồ hôi đã ra đầm đìa khắp người bạn rồi. Hiện nay các vận động viên điền kinh quốc gia của Việt Nam vẫn đang áp dụng phương pháp này để giảm cân cấp tốc cho phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.
  Và chính tôi cũng đã áp dụng theo các phương pháp này, bạn tin không, có ngày tôi đã giảm được đến 2kg !!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam