Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chìa khóa thành công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoimoi, 10 Tháng mười một 2015.

  1. dochoimoi New Member

    Có bao giờ bạn nghĩ bạn tình của bạn đêm nay sẽ ko hùng hục cũng ko hời hợt, ko cần nghĩ, biết cảm xúc của bạn, chỉ biết sướng cho mình, hết nghĩa vụ và xuất tinh là xong cuộc ân ái. Người này ấy sẽ đáp ứng mọi khao khát của bạn và chỉ dừng lại khi bạn đã mệt nhoài, ko thể sướng và la hét được nữa. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như bạn dễ dàng và chủ động thay đổi các tư thế mà mình thích, nhịp điệu lúc thì “69” chậm rãi, lúc vác cày qua núi liên tục theo sở thích của bạn để nhanh chóng đạt cực khoái của tình ái.
    Và cũng ko làm bạn mất thời gian đọc về chất liệu silicon quen thuộc của dương vật giả tỏa nhiệt cao cấp chuẩn y tế. Và đây là nét khác biệt của nó. Đó là các đường gân xù xì chạy dọc ngang thân cực kỳ cách điệu có vô số hạt gai. Bạn hãy hình dung khi kết hợp cùng các chế độ dung thì bạn sướng đến tột cùng.
    Sản phẩm được thiết kế đúng với cái tên của nó, với các đường vân gân giống như biểu tượng của loài hoa hồng.biểu tượng của tình ái, chính lớp gân này giúp bạn đạt khoái cảm hơn bao giờ hết sử dụng sản phẩm Dương vật giả – Hoa hồng tình ái.


    Một đặc điểm nổi trội khác nữa của Đồ chơi tình dục Dương vật giả – Hoa hồng tình ái được thiết kế như “cái ấy” của nam giới, nhưng có chế độ điều khiển rung và tốc độ rung cực mạnh nên dễ dàng giúp các nàng tìm thấy điểm G một cách nhanh chóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam