Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ với 4 phút cùng Prudential gia đình của bạn có thể sẽ trở nên tốt đẹp hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 12 Tháng tám 2016.

 1. azurelight Member

  Cuộc sống ngày nay thật sự bận rộn với những bộn bề công việc, trách nhiệm gia đình và cả một lịch trình dày đặc các sự kiện trong cuộc sống - thứ Tư bạn dành thời gian tại phòng tập thể dục sau giờ làm, thứ Bảy tại trận đấu bóng đá của con trai, hoặc xem phim cùng gia đình vào các tối chủ nhật. Mặc dù những chiếc điện thoại thông minh cùng các tiện ích điện tử giúp chúng ta liên hệ hiệu quả hơn, tuy nhiên điều này sẽ làm giảm khả năng chúng ta có thể kết nối trực tiếp với nhau.

  Nhưng bất cứ chuyện gì cũng đều có hy vọng. Và tất cả những gì chúng ta cần phải làm là dành bốn phút để thay đổi mối quan hệ của bạn với những người thân yêu trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn. Prudential chia sẻ những cách giúp bạn sống chậm lại và tăng thời gian kết nối với những người thân yêu của bạn, Đó là chiến dịch đầy tính nhân văn “Gia đình là vô giá” lần này.

  [IMG]

  Chỉ 4 phút nhìn vào mắt nhau, tưởng như khoảng thời gian ngắn nhưng lại không hề đơn giản tí nào. Trong vòng 4 phút, những cặp tham gia trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ngại ngùng, lo lắng cho đến hân hoan hạnh phúc hay tràn ngập yêu thương trong lắng đọng: người chồng nói lại lời yêu mà bấy lâu nay anh quên lãng, người con nhìn mẹ mình và bất chợt rơi nước mắt, đứa cháu nhỏ bỗng hiểu ra bà yêu mình đến chừng nào…

  Bạn có tin rằng khi nhìn nhau 4 phút mà không có 1 tác nhân ảnh hưởng, con người có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt? Bạn nghĩ gì về thực nghiệm “4 phút diệu kì” này? Hãy thực hành với người thân của mình và đón nhận một kết quả đặc biệt sẽ đến nhé!

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam