Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ tay Xem hướng nhà hợp tuổi năm 2016 |Sim hợp tuổi

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 3 Tháng sáu 2016.

 1. Ban đang làm việc tìm giải pháp nào để xem hướng nhà theo tuổi chuẩn nhất? đồng thời Những người đang có nhu cầu mua nhà, xây nhà đều chỉ hoàn toàn có thể chọn đại rồi phó mặc cho số phận? Thật ra, Phong thủy xem hướng nhà theo tuổi cũng có 2 phương thức xem hướng nhà theo tuổi: thứ nhất là tìm vận khí của căn nhà theo Phi tinh;phương pháp xem hướng nhà theo tuổi thứ 2 là nương nhờ vào sự thăng bằng ngũ hành của tất cả năm, tháng, ngày, lúc này sinh, tức lựa xem hướng nhà theo tuổi theo phương vị của dụng thần trong Tứ trụ (hoặc Bát tự), chứ chẳng thể chỉ theo số mệnh quái của năm sinh được. sau đây xin được biểu diễn sơ qua 2 vấn đề xem hướng nhà theo tuổi đó để bạn đọc có thể nắm được như sau:

  1/ Xem hướng nhà theo tuổi tựa theo vận khí của căn nhà: tức là phải dùng bề ngoài lập trạch vận theo Huyền Không Phi Tinh, để xem nhà có nhận được vượng khí hay không trước tuyển chọn. Vấn đề này rất dài dòng, bởi đòi hỏi cần phải học và nắm vững Những lý thuyết về Huyền không mới hoàn toàn có thể làm được.

  bởi vì lúc Xem hướng nhà theo tuổi đang trong vận 6 (1964 - 1984), mà phía lúc trước nhà có Sơn tinh số 6, còn phía sau có Hướng tinh 6, chính vì vậy nhà này bị “Thượng Sơn Hạ Thủy”. Đã thế, phía sau nhà không có cửa để đón vượng khí của Hướng tinh 6, còn phía trước đã qua Tử khí (Hướng tinh 9). Chưa kể khu vực phía TÂY nhà còn có cửa hông, gặp phải sát khí Ngũ Hoàng (số 5) chính vì thế mới bị lắm tai họa, bệnh tật đồng thời dành ra người như thế, cho dù hướng nhà có hoàn toàn “hợp” với tuổi của gia chủ đi nữa.

  > Các cách xem ngày tốt xấu theo tuổi hợp mệnh năm 2016

  Một điều cần phải lưu ý là nếu mà phía sau nhà này (tức khu vực phía ĐÔNG BẮC) có cửa hoặc ao, hồ thì vận khí của căn nhà sẽ đổi thay cùng lúc tốt đẹp hơn. nên, ngoài việc lập Phi tinh của trạch vận, còn phải biết kết hợp nó với sáng tạo đồng thời địa hình trong, ngoài mới hoàn toàn có thể luận đoán đúng đắn vận khí của từng căn nhà.

  > Tham khảo thêm thông tin: bien so xe 5 so the nao la dep, hợp tuổi.

  2/ Xem hướng nhà theo tuổi nương nhờ vào sự thăng bằng của Ngũ hành trong Tứ trụ: tức là khi Xem hướng nhà theo tuổi phải cần xét loại bỏ mọi yếu tố của năm, tháng, ngày, hiện giờ sinh để tìm ra dụng thần và kỵ thần, rồi từ đó mới hoàn toàn có thể chọn được hướng nhà phù hợp cho từng bạn hoặc gia chủ.

  Xem hướng nhà theo tuổi Ngày sinh CANH (Kim) là số phận, tuy được THÂN (cũng thuộc hành Kim) tương trợ, nhưng sinh vào tháng SỬU là số phận CANH gặp Mộ địa, lại còn bị BÍNH - ĐINH trên 2 bên đều là Hỏa khắc mệnh, chính vì thế mệnh này nhược (yếu) mà còn bị khắc. chính vì thế, cần chọn lọc KỶ (Thổ) để điều tiết Hỏa mà sinh cho số phận làm dụng thần, QÚY (Thủy) tàng ẩn trong SỬU để khắc chế bớt Hỏa làm hỷ thần, còn BÍNH - ĐINH Hỏa đều là kỵ thần. Xem hướng nhà theo tuổi vào thời gian từ 53 tới 62 tuổi, người này nhập đại vận QUÝ MÙI, Thiên khắc - Địa xung với cả năm cùng lúc tháng sinh, khiến cho dụng thần cùng lúc hỷ thần KỶ - QUÝ đều bị xung mất, chỉ còn có BÍNH Hỏa khắc số phận. do Xem hướng nhà theo tuổi Kim bị Hỏa khắc là có bệnh ở ngực hoặc phổi, thành thử mới bị ung thư vú. Đã vậy khi Xem hướng nhà theo tuổi lại còn tại nhà hướng NAM (thuộc cung LY - Hỏa), hàng ngày ra, vào là đều đi về phía của kỵ thần đồng thời hung thần Hỏa thành thử mệnh càng bị khắc nặng. Khi vừa qua năm MẬU TÝ là năm Hỏa vượng, tháng 1 âm lịch là tháng kề DẦN, tức Mộc vượng sinh Hỏa, mệnh bị khắc không còn đường cứu chữa chính vì thế phải lìa đời.

  >>>>>>> thước lỗ ban là gì? cách thức sử dụng thước lỗ ban trong xây dựng

  vì vậy, nếu mà nương theo Xem hướng nhà theo tuổi Tứ trụ thì người này chẳng thể trên nhà hướng NAM hoặc ĐÔNG, mà chính vì vậy chọn Những nhà thuộc Các hướng ĐÔNG BẮC, TÂY NAM (thuộc Thổ), hoặc BẮC (Thủy), hay TÂY đồng thời TÂY BẮC (Kim). vậy nên nếu như dọn đi tại khác thì đã có thể thoát hiểm, tuy thế rất tiếc là đã không chịu làm gì cả.

  Ngoài ra, sau đây là trường hợp Xem hướng nhà theo tuổi ứng với tòa Bạch Ốc, chỗ trên cùng lúc lao động của Những TT Hoa Kỳ, Bên cạnh tuổi và mệnh quái của Các TT từ Abraham Lincoln cho đến George W. Bush bây giờ.

  Tòa nhà Xem hướng nhà theo tuổi này tọa chính BẮC (0 độ), hướng không xa lạ mà NAM (180 độ), cho nên thuộc ĐÔNG trạch, thành ra đáng ra phải cần tốt đồng thời phù hợp với Các TT thuộc ĐÔNG TỨ số mệnh. tuy nhiên nhìn vào bảng tại, ta thấy chẳng những tòa Bạch Ốc lại “thu hút” nhiều TT thuộc TÂY TỨ mệnh, mà hầu hết Các TT nổi danh tài tình và đi vào lịch sử như Lincoln, T. Roosevelt, F.D. Roosevelt, Truman, Eisenhower, Kennedy, Reagan cũng đều thuộc TÂY TỨ mệnh. Còn hầu chấm hết Những TT thuộc ĐÔNG TỨ số phận lại thất bại liệt và bị lịch sử chê trách, ngoại trừ W. Wilson là được tán tụng mà thôi. Riêng W. (Bill) Clinton tuy cai trị thành công, tuy vậy lại bị qúa nhiều tai tiếng, thành ra chỉ được đánh giá bình thường hay tương đối khá mà thôi. chính vì vậy, vấn đề được đặt ra là 1 mọi người có mệnh quái “phù hợp” với hướng nhà cũng chưa chắc đã được thuận lợi và mọi sự tốt đẹp, trong khi 1 bạn có số mệnh quái khác biệt với hướng nhà cũng chưa chắc đã hoàn toàn thất bại liệt đồng thời bị “vùi xuống đất đen” như mọi người ta thường nghĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam