Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ số Bounce rate là gì – thiet ke web ha noi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Công cụ Google Analytics là 1 phương tiện lý tưởng mà Google đem đến hoàn toàn miễn phí cho phép bạn thống kê danh sách người sử dụng ghé thăm website của bạn, từ đấy đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi.

  [IMG]

  Không những thế nó cũng cung cấp thông tin chuyên sâu mới về cách khách truy cập đang sử dụng thiết kế web bán hàng online của bạn.

  Bounce rate

  Bounce rate là chỉ số người truy cập rời khỏi thiet ke web seo ngay sau khi xem trang trước tiên, tỷ lệ % này cho tìm thấy số người truy cập không tìm thấy thông tin có ích trên website. Từ chỉ số này có thể mang lại 1 đưa ra gợi ý về việc cải thiện các chuyên trang trên trang web.

  Theo 1 số chuyên gia SEO bậc nhất, những thiết kế website chuyên nghiệp dạng tin tức cập nhật ngay tại trang đích thì tỷ lệ bounce rate đạt khoảng 35% là tốt nhất. Trong lúc những thiết kế website bán hàng chuẩn seo dạng thương mại, có trang đích như là một trang giới thiệu thì bounce rate khoảng 50% được xem là thành công.

  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi

  không những thế, tỷ lệ Bounce Rate này không được thấp quá hoặc cao quá. Ví dụ: tỷ lệ Bounce rate là 10% thì hoàn toàn nội dung không có tý ích lợi nào đối với khách hàng, còn Bounce rate 80% trở lên thì Google xác nhận đây là view ảo và trong cả hai trường hợp này thì thứ hạng từ khóa đó đều bị hạn chế.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam