Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí thực hiện răng sứ Venus như thế nào

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 15 Tháng một 2016.

 1. penguins06 New Member

  Răng sứ Venus là loại răng sứ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, màu sắc tự nhiên. Nhờ vào những ưu điểm này mà răng sứ Venus ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ. Vậy, chi phí thực hiện răng sứ Venus như thế nào. Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Venus để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé.

  [IMG]

  So với các loại răng sứ trước đây được sử dụng trong nha khoa, Răng sứ venus là dòng răng sứ mới với nhiều ưu điểm. Răng sứ Venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại hay gọi khác là răng sứ toàn sứ, rất nhẹ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ vừa mang những đặc tính của răng sứ zirconia nhưng lại bền bỉ và ưu việt hơn rất nhiều. Được cấu tạo sườn răng sứ từ chất liệu zirconia bên ngoài phủ một lớp sứ, răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Vì vậy, sau khi bọc răng sứ Venus bạn có thể tự tin khi nhai cắn bất cứ thức ăn nào. Hơn nữa, răng sứ Venus có độ bền rất cao, có thể duy trì trong khoảng miệng từ 10 năm-15 năm tùy theo việc chăm sóc của bạn nhé thế nào.

  [IMG]

  Chi phí thưc hiện răng sứ Venus như thế nào

  Hiện nay, chi phí bọc răng sứ venus cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Chi phí cao là do răng sứ venus chất liệu đăc biệt cao cấp cũng như công nghệ bọc răng sứ Venus có những yêu cầu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên răng sứ Venus vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn phục hình răng hiệu quả và thẫm mỹ. Tùy vào số lượng răng cần bọc sứ cũng như kết cấu răng bạn như thế nào mà quyết định chi phí thực hiện bọc răng sứ Venus. Bạn có thể đến những cơ sở nha khoa uy tín để kiểm tra và tham khảo giá của răng sứ Venus.

  Việc bọc răng sứ Venus nên được tiến hành ở những cơ sở nha khoa uy tín với độ ngũ BS tay nghề cao cùng những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bọc răng sứ thuận lợi. Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

  Nguồn: Chi phí thực hiện răng sứ Venus như thế nào
Tags: Răng sứ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam