Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí phẫu thuật mũi cao giá tiền có lầm không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 30 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Nâng mũi cấu trúc do bác sĩ thẩm mỹ JW : nangmuicautruc.vn thực hiện
  Câu hỏi:
  Bác sĩ ơi! Dạo gần đây tôi có ý định đi nâng mũi nên thường xuyên đọc các tin tức liên quan đến thẩm mỹ. Sau nhiều ngày tôi nhận thấy các công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn và đạt kết quả khả quan. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật mũi Hàn Quốc khoảng bao nhiêu? Tôi chỉ muốn nâng cao mũi một chút thì nên chọn kỹ thuật nào?
  (Ngọc Huyền, Đồng Nai)
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Huyền thân mến!
  [IMG]

  Chiếc mũi xinh xắn, cao ráo của sao Hàn khiến bạn mê mẩn

  Nếu như trước đây, việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp trời ban đối với nhiều người may mắn thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại và sự ra đời của công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc, chỉ sau 1 lần thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng mũi như mong muốn.

  Tại Việt Nam, các công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện JW trực tiếp chuyển giao từ BV JW top 5 Hàn Quốc và đang ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không gây xâm lấn nhiều.

  [IMG]

  Hình ảnh khách hàng đã sửa mũi hỏng trước đó, mũi bị ngắn hếch nhìn rất mất thẩm mỹ. Sau khi được phẫu thuật nâng mũi S line tại JW đã thay đổi hoàn toàn.

  [IMG]

  Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW
  Muốn nâng cao mũi một chút thì nên chọn phương pháp phẫu thuật mũi Hàn Quốc nào?
  Nâng mũi S line là kỹ thuật có thể giúp bạn chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi, giúp khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm như mũi ngắn hếch, đầu mũi to, mũi thấp gãy, xương mũi bè,... trong cùng 1 lần phẫu thuật, từ đó nhanh chóng mang đến dáng mũi S line đạt chuẩn, mềm mại tự nhiên ở mọi góc nhìn.
  Hình mô phỏng quá trình nâng mũi S line
  Còn nâng mũi Hàn Quốc thì đơn giản hơn, kỹ thuật này vừa giúp bạn nâng cao mũi, vừa phòng tránh được mọi biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ bằng cách kết hợp ăn ý giữa sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc với một chút sụn tai.
  Xem thêm: Chi phí phẫu thuật mũi.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam