Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí phẫu thuật hàm hô cho trẻ em

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 18 Tháng chín 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Tôi đang có ý định phẫu thuật hàm hô cho con gái tôi nhưng không biết chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể cho tôi biết bên mình giá cả như thế nào không? Tôi xin cảm ơn! (Thu Huyền – Quận 3, tp. HCM)

  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

  Chào chị Thu Huyền, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau.

  [IMG]

  Phẫu thuật hàm hô hiện nay là một loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Phương pháp này có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật hàm hô sẽ tốt hơn và mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng.

  [IMG]

  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Hiện nay, tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bác sĩ sử dụng rất nhiều kỹ thuật để cắt xương hàm.

  Có thể kể đến như: phẫu thuật cắt xương hàm trên để di chuyển (Phương pháp Lefort 1), phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp…

  Tùy từng trường hợp khuyết điểm hàm hô của bạn, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị thích hợp. Mỗi trường hợp sẽ có những phương pháp thích hợp khác nhau, vì vậy, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Kim Hospital sẽ có sự chênh lệch ở mỗi khách hàng cụ thể.

  Phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được bác sĩ chú trọng đến từng giai đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Từ khâu thăm khám ban đầu, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bệnh nhân có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không, đến khâu vệ sinh răng miệng ngăn chặn vi khuẩn Streptococous sinh sống ở lỗ sâu răng và mô nha chu có khả năng gây nhiễm trùng… tất cả được thực hiện cẩn thận nhằm mang đến một kết quả an toàn.

  >>> Xem thêm : Phương pháp phẫu thuật hàm móm tốn bao nhiêu tiền ?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam