Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc so sánh giá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 28 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Bạn đọc yêu cầu: Nâng mũi cấu trúc trang nangmuicautruc.vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Dạo này em nghe rất nhiều người sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để làm đẹp. Em có chiếc mũi hơi thấp một chút nên đang có ý định muốn đi nâng cao lên. Vậy không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Trường hợp của em thì thực hiện cụ thể như thế nào?
  (Phương Thanh, Ninh Bình)
  Trả lời:
  Bạn Phương Thanh thân mến!
  [IMG]

  Chiếc mũi đẹp tự nhiên
  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ giúp nhiều người sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Nếu như trước đây, sở hữu dáng mũi cao ráo là nét đẹp trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, cùng với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi như ý.
  Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu
  Trong nâng mũi Hàn Quốc có 2 kỹ thuật chính đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Hiện nay, chúng đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV Jeong Won top 5 Hàn Quốc.
  Thêm nữa, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn thăm khám và lắng nghe mong muốn của bạn, từ đó chỉ định phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa hợp với túi tiền khách hàng.Xem bảng giá chi tiết ở đây.
  ==>> Đánh giá khách hàng về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc JW

  [IMG]

  Sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc

  Mặt khác, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học mềm chuyên biệt đạt độ tương thích cao với cơ thể người, được thiết kế với nhiều kiểu cách khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng, chính vì vậy khi đưa vào giúp dáng mũi ôm sát dáng mũi, bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất cho bạn.

  Mũi hơi thấp chỉ muốn nâng cao thì nên sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nào?

  [IMG]

  Hình ảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW
  + Nâng mũi bọc sụn:phương pháp này thường được áp dụng cho những chị em chỉ muốn làm cao mũi, phần đầu mũi đã có dáng đẹp rồi. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp sụn mềm chuyên biệt của Hàn đặt vào sóng để nâng cao mũi, đồng thời dùng một lượng nhỏ sụn vành tai để cấy vào phần đầu mũi nhằm ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra.
  Xem thêm nguồn: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam