Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí hút thai?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huongcao, 5 Tháng ba 2016.

 1. huongcao New Member

  Chi phí phá thai là bao nhiêu ? Hiện nay khi sử dụng hình thức dịch vụ phá thai tại bệnh viện, hay trung tâm cơ sở ý tế thì điều mà người sử dụng quan tâm nhất đó chính là chất lượng và chi phí của dịch vụ phá thai tại nơi đó. Đối với ngành y tế thì chi phí lại càng được quan tâm hơn. Chi phí cho ca phá thai hết bao nhiêu là một trong những vấn đề được quan tâm không phải ít.

  [IMG]


  Chi phí hút thai?
  Chi phi pha thai là bao nhiêu tiền không phải là điều cần quan tâm nhất. Tuy nhiên, biết được các yếu tố quyết định chi phí này giúp mọi người lựa chọn được dịch vụ chất lượng mà giá thành lại hợp lý.
  Chi phí trước tiến hành thủ thuật.
  Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai các bác sỹ phải biết chính xác tuần tuổi của thai nhi, tình hình sức khỏe của sản phụ. Vì thế phí trước tiểu thuật bao gồm:
  -Siêu âm.
  -Kiểm tra sức khỏe xem có mắc bệnh viêm nhiễm nào không, có đủ điều kiện sức khỏe để áp dụng phương pháp này không. Các xét nghiệm bao gồm: chụp X-quang, điện tâm đồ, siêu âm..
  -Đây là phí chính bao gồm: phí cho bác sỹ trực tiếp tiến hành hút thai, phí sử dụng thiết bị máy móc dịch vụ này.
  Phí này sẽ phụ thuộc vào việc đình chỉ thai nghén ở đâu. Thường thì địa chỉ không an toàn sẽ rẻ hơn hẳn vì được thực hiện bởi bác sỹ không có chuyên môn cao. Không nên quá quan tâm tới chi phí nạo hút thai mà dẫn tới việc lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ, thực hiện một cách lén lút ảnh hưởng tới sức khỏe người phụ nữ, thậm chí tử vong là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Phí sau khi tiến hành thủ thuật hút thai.
  Sau khi tiến hành hút thai an toàn thai phụ cần được tiếp túc theo dõi sức khỏe trong vài giờ, tiêm một số loại thuốc.. để nhanh hồi phục sức khỏe hơn. Nhưng nhìn chung phí này không đắt. Nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, hồi phục sức khỏe trong thời gian sớm nhất.

  Xem thêm: Nạo hút thai không gây đau đớn chi phí thấp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam