Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chi phí học phun xăm cơ bản bao lăm là hợp lý?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 22 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  Minh Hhằng, Hoài Đức, Hà Nội: “ Chào bban tư vấn, em có một thắc mắc .nhỏ mong muốn đuược nghe llời khuyên từ các chuyên gia. Gần đây, em có ttìm hiểu các khóa học phun xxăm tại Hà Nội để ttheo đuổi ước mmơ nghề thẩm mỹ. Theo ban tham vấn, học phí bao lăm là hợp lý cho một khóa hoc xam chan may căn bản vậy. Em xiin cảm ơn.”

  đáp:

  Chào bạn Miinh Hằnng,

  Cám ơn bạn đã tiin tưởng gửii câu hỏi “ giá học phun xăm ccơ bản bao nhiiêu là hợp lý?” về hòm tthư của chúng tôi. Với câu hỏi này, ban tham mưu xin được giải đáp bạn như sau:

  Giá học phun xxăm căn bản baao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào nhiiều nguyên tố như:

  Trình độ tay nghề giiảng viên và chuyên gia
  Chương trình và giiáo trình học ttập
  Công nghệ phun xăm sử dụng trong khhóa học
  Với một khóa hhọc phun xăm chất lượng quốc ttế, dưới sự hướnng dẫn của các nghhệ nhân pphun xăm và chuyên giia, chương trình học đạt tiêu chuẩn, áp dụng nhiều công nghệ phun xăm vào khóa học thì học phí sẽ cao hơn các khóa học khác một tẹo.

  Qua đđây chúng ttôi xin giới thiệu đến bạnn khóa học phun xxăm căn bản uy tín, chất lượng, đang được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội rất yêu thích tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Khóa học này do các nghệ nhânn phun xăm hàng đầu ttrực tiếp thực hành ttay nghề cùng học viiên, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ đem lại những bàii học hữu dụng, chiỉ sau một thời gian ngắn hhọc viên sẽ nhhanh chóng thành thục những kỹ năng khó nhất của nghề. Với những lợi thế về cơ sở vật chất, môi trường học tập, khả năng liên kết, hợp ttác quốc ttế, chuyển giao công nghệ, Học viiện thẩm mỹ Biích Nguyệt hàng năm là truong day phun xam tham my . Trong đó, 100% có công việc ổn định sau tháng học nghề, 20% tự mở sspa sau 3 tháng học, 5% đang học lên tiếp để ttrở thành chhuyên viên dạyy phun xăm chuyên nghiệp hay day phun xam moi hấp dẫn.

  Giá một khóa học phun xăm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là 10.000.000 trong thời gian 3-4 tháng học. Những ưu đãi mà chúng tôi dành cho học viên trong khóa học này như sau:

  Hỗ trợ ắt dụng cụ học tập cho học viên trong thời gian học tập
  thời cơ học tập trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về phun xăm
  thực hành tay nghề với những công nghệ hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc…đây là lợi thế trong tay nghề của học trong thị trường cần lao
  Cam kết đào tạo học viên đến khi thuần thục nghề, không nảy sinh học phí
  Hỗ trợ tham mưu việc làm miễn phí cho học viên sau khóa học

  Nguồn: Hà Nội - chi phí học phun xăm cơ bản bao lăm thì hợp lý? | Cộng Đồng In Ấn Việt Nam
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam