Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bạn nên xem

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 30 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc: Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Con có đôi mắt 1 mí nên từ nhỏ nên luôn bị bạn bè trêu chọc. Có lẽ chính vì mặc cảm này mà giờ dù đã là sinh viên năm tư, em vẫn khá nhút nhát và không tự tin khi đứng trước đám đông. Nhiều bạn bè khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc để giúp cặp mắt to tròn, đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp.
  (Thu Phương, 20 tuổi)
  Trả lời:Thu Phương thân mến!
  [IMG]
  Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên - Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc
  Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật giúp gương mặt trở nên thanh tú và xinh đẹp nhờ cặp mắt 2 mí, to tròn, long lanh mà không cần sử dụng dao kéo, giúp cho tất cả các bạn gái đang cảm thấy tự ti về mắt 1 mí, mắt có mí lót,…. cảm thấy yêu đời và dám thể hiện mình hơn.
  Khi quyết định đi thẩm mỹ làm đẹp và đặc biệt là đối với sinh viên, vấn đề chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền luôn được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì bên cạnh yếu tố về tài chính thì điều quan trọng lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả đạt được đó chính là công nghệ thực hiện, trình độ tay nghề bác sĩ,... Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ và có lựa chọn sáng suốt.
  Xem thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam