Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn xin thị thực tham quan nước Úc khi có người bảo trợ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 19 Tháng một 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Tôi 23 tuổi, nữ, độc thân. Tôi muốn làm thị thực khám phá Úc thăm bạn trong hai tuần từ 15 đến 28-2-2013. Tôi làm được giấy nghỉ phép của công ty, hợp đồng lao động (lương 5,5 đồng triệu/tháng). Tài khoản ngân hàng tôi có 200 triệu đồng.
  Ngoài ra, tôi kế hoạch mở tài khoản thẻ ATM của Ngân hàn ANZ với số dư khoảng 25 triệu đồng và mua bảo hiểm du lịch . Giấy tờ về cá nhân tôi có đầy đủ. Bạn của tôi là hai vợ chồng người Úc (có công việc ổn định, khoảng thời hạn 70 tuổi) sẽ bảo trợ , hỗ trợ mọi Chi phí ăn bên , đi lại cho chuyến đi của tôi.

  xin hỏi hồ sơ tôi cần chuẩn bị gồm một số giấy tờ gì? Lý lịch người thân của tôi không khá giả (ba mẹ làm nông, chị gái là nhân viên siêu thị, anh trai đang tìm việc, hai em còn đang sang học) thì có ảnh hưởng gì tới việc visa uc không?

  Tôi nghe nói nếu tôi hoặc bạn tôi đóng tiền ký quỹ (bond) thi cơ hội được visa sẽ cao hơn? Nếu vậy thì phải ký quỹ bao nhiêu, tại đâu? Sau khi quay về lại Việt Nam thì số tiền này sẽ được hoàn trả?

  [IMG]

  - Trả lời:
  Trường hợp của bạn chỉ có thể làm visa vào Australia theo diện 676 (tham quan Australia với mục đích khám phá ở Úc hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, du lịch , thăm thân nhân và bạn bè). Theo đó, bạn cần chuẩn bị bộ hô sơ như sau:

  a) tờ khai xin thị thực theo mẫu 48R (xem tại website: immi.gov.au/allforms/pdf/48r.pdf)
  b) Một tấm ảnh cỡ Hộ chiếu (4 x 6cm)
  c) Một tờ khai chi tiết về nhân thân (nhìn tại website: vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf)

  Bạn nên khai thật chính xác một vài thông tin về nhân thân . Trường hợp bạn cố tình khai thông tin sai lệch, nếu bị phát hiện thì khả năng được cấp thị thực của bạn sẽ càng thấp hơn.

  Chuyên mục bạn đang quan tâm nhất: Làm sao để xin visa mỹ với khả năng đậu cao nhất ?

  d) Hộ chiếu còn hiệu lực và bản sao CMND
  e) Tình trạng về hoàn cảnh cá nhân:

  - Tờ khai chi tiết về việc Xin của bạn, bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi Làm việc, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép được cơ quan xác nhận;
  - Bằng chứng (không quá 2 tháng) về khả năng tài chính của bạn (hợp đồng lao động, sao kê lương hằng tháng, xác nhận của ngân hàng về một số khoản tiết kiệm, tiền gửi).
  - Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu qua khám sức khỏe và chụp hình phổi tại một trong các phòng khám/bác sĩ đã được Bộ Nhập cư và quốc tịch Úc (DIAC) chấp thuận.

  những giấy tờ công chứng/thị thực phải được phòng công chứng nhà nước hoặc UBND địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính. Tất cả một vài giấy tờ chính thức không viết bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có công chứng/thị thực đính kèm. Việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật những loại giấy tờ thực hiện. Riêng các thư từ cá nhân không phải dịch qua tiếng Anh.

  f) Thông tin và khả năng tài chính của người bảo trợ
  - Bằng chứng về hiện trạng định cư tại nước Úc của người mà bạn dự định qua thăm (như bản sao công chứng Hộ chiếu nước Úc ).
  - Thư mời của người bạn dự định qua thăm, trong đó có nội dung xác nhận hình thức mà người đó sẽ hỗ trợ cho bạn.
  - một số bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo trợ (bằng chứng về thu nhập hằng tháng, về một số khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng, giấy tờ sở hữu một số tài sản có giá trị như bất động sản…).

  Trường hợp người bảo trợ đồng ý đóng tiền thế chân (thời gian 5.000-15.000 đôla Australia ) thì khả năng bạn được xét thị thực thành công sẽ cao hơn. Số tiền này sẽ được trả lại cho người bảo trợ nếu bạn tuân thủ quy định của France luật nước Úc và rời khỏi nước Úc đúng thời gian .

  Chúc bạn thành công.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
  CÔNG TY TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline:0938.557.116

  Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên tư vấn - hỗ trợ - dịch thuật hồ sơ cho quý khách trong quá trình làm visa anh để giúp quý khách đậu visa với tỉ lệ cao nhất.
Tags: lam visa uc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam