Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn tin nhắn Viettel hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 21 Tháng tư 2016.

  1. Bên cạnh các số tổng đài để hỗ trợ cho người sử dụng 24/24 thì các nhà mạng còn có những điểm giao dịch khác nhau, tại các điểm giao dịch này, các bạn có thể được giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc của mình, ngoài ra thì các bạn cũng sẽ được đăng kí hay sử dụng một số dịch vụ mà các tổng đài hỗ trợ không thể giúp bạn. Trên khắp tỉnh thành cả nước, các nhà mạng đều đặt khá nhiều điểm giao dịch khác nhau để thuận tiện cho việc khác hàng đến nhờ sự hỗ trợ. Khi đến đây, các bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, đây cũng là nơi các bạn có thể phản ánh về chất lượng dịch vụ để các nhà mạng có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nếu muốn biết về điểm giao dịch vietnamobile, các bạn có thể truy cập vào trang web của Sim hợp tuổi để tìm hiểu một cách chi tiết nhé.

    Hiện nay, để có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thực hiện nhắn tin và gọi điện, ngoài việc khuyến mãi trực tiếp đối với các thẻ nạp, nhà mạng Viettel còn cung cấp cho các khách hàng những gói tin nhắn và cuộc gọi có cước phí rất rẻ, thay vì việc phải trả tiền đối với từng tin nhắn gửi đi, bạn có thể đăng kí một gói tin nhắn của Viettel và nhận được rất nhiều các tin nhắn miễn phí chỉ với 3000 đến 5000 đồng. Trong một số gói khuyến mại của Viettel còn tích hợp cả khuyến mãi về tin nhắn và cuộc gọi hay lưu lượng truy cập mạng. Nếu bạn đang thắc mắc về cách đăng ký tin nhắn viettel, bạn có thể liên hệ với mình, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel để kiểm tra xem số điện thoại của mình được hưởng ưu đãi với gói tin nhắn hay cuộc gọi nào nhé.

    Hiện nay là thời đại bùng nổ của điện thoại thông minh, điện thoại của chúng ta không chỉ dùng để nhắn tin hay gọi điện như trước mà chiếc điện thoại còn có thể hỗ trợ cho công việc, cuộc sống của bạn với rất nhiều tính năng mới. Để giúp khách hàng có thể truy cập mạng ngay tại trên điện thoại của mình, nhà mạng Viettel cung cấp các gói 3G để các bạn có thể đăng kí. Tùy thuộc vào việc sử dụng của mình là nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn các gói lưu lượng truy cập mạng phù hợp. Để biết đăng ký 3g viettel, bạn có thể trực tiếp truy cập vào website của nhà mạng này để tìm hiểu thông tin cụ thể. với mỗi sim viettel khác nhau thì có thể được hưởng những khuyễn mại khác nhau về đăng kí gói 3g, bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể chọn cho mình một gói mạng 3g tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được yêu cầu công việc và giải trí bạn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam