Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn thay mới mặt kiếng Lumia 730 đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 5 Tháng chín 2016.

 1. huydung088 Member

  Cách Tháo Mặt Kính Nokialumia 730

  Để có thể tháo được mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730, bạn cần sắp sửa cho mình 1 số dung cụ sau đây:

  - Máy sấy tóc hoặc những loại máy sấy chuyên để dùng trong sửa chữa
  - Một tua vít nhỏ để vặn óc
  - Bây giờ khởi đầu tháo mặt kính cảm ứng smartphone Nokia Lumia 730. Việc Đầu tiên là dùng máy sấy, sấy vây quanh cạnh màn hình hiển thị để lớp keo mềm ra và hãy thi hành việc này liên tục trong 30 phút nhé.
  - được lắp đặt những dụng cụ như mãnh hợp kim mỏng để tách kính
  - Sau đó, dùng dụng cụ tách kính đưa vào phía giữa mặt kính và thân máy để nậy mặt kính từ từ, tách tới đâu bạn dùng những miếng mốp kê vào đến đó để cho việc thao mặt kính được dễ dàng hơn.
  - thiết bị kê, nên dùng những miếng mốp có độ dày cũng như độ cứng vừa phải để không làm ảnh hưởng đến thân máy

  mặt kính là thành phần vô cùng quan trọng của bất cứ chiếc smartphone nào, nó thực hiện công việc bảo vệ màn hình và những phụ kiện ở trong smartphone. Nhưng do hành động bất cẩn nào đó hoặc sử dụng chưa đúng cách làm cho mặt kính Nokia Lumia 730 bị nứt, vỡ và khi này bạn cần đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Lumia 730. Sau đây Bảo Long mobile sẽ giới thiệu thay mặt kính cảm ứng Lumia 730 tại nhà?
  [IMG]
  Dù là cùng chức năng protect màn hình lcd ở trong nhưng chiếc điện thoại Nokia Lumia 730 khác đối với những design của dòng Nokia lumia thế hệ trước. Nếu như mặt kính Lumia được ép cạnh với màn hình hiển thị và được không biến đổi vào thân máy nhờ những con ốc thì mặt kính NokiaLumia 730 100% khác, chúng dường như không có liên lạc nào với màn hình hiển thị mà dùng ở ngoài và gắn trực tiếp lên sườn máy nhờ lớp keo chuyên để dùng. cho nên, bạn sẽ chẳng thể nào tháo bỏ chúng như cách vẫn làm với Lumia được. thay mặt kính cảm ứng Nokia 730 chính hãng

  Cách Thay Mặt Kính Nokia Lumia 730 Mới

  - Khi gắn mặt kính cảm ứng mới lên bạn phải cần lau khô và sạch phía trong mặt kính cảm ứng để hạn chế việc có bụi bên trong khi sau này dùng. Tiếp đến dùng máy sấy làm cho phần keo của các cạnh mềm ra sau đó chạm nhẹ để mặt kính cảm ứng gắn chặt vào sườn máy là đã thực hiện xong rồi.
  - thay mặt kính cảm ứng Nokia 720 Thay mặt kính Nokia Lumia 730 thì bạn cần test xem có phân nút home hay là miếng chắn camera trước hay không. Tiếp đến, gắn Socket cảm ứng và Socket màn hình lcd theo thứ tự về địa điểm cũ, không biến đổi màn hình hiển thị bằng ốc vít.

  Với việc thay kính cảm ứng Nokia Lumia 730 thì vô cùng đơn giản điều này bạn có khả năng làm tại nhà mà không quá lớn bất kỳ rủi ro gì. Hy vọng với cách tháo mặt kính NokiaLumia 730 cũng giống như thay thế sẽ giúp bạn sửa chữa được mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng NokiaLumia 730 khi bị hư.

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-730

  BẢO LONG MOBILE

  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn
Tags: nokia

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam