Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn sắp đặt, thi công thiet ke ho ca koi tuyệt vời mà ít tốn công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 23 Tháng tám 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Chính do hạn chế đó, cả người chơi cũng như các công ty muốn cung cấp một dịch vụ nuôi Koi trọn gói tốt như thi công ho ca koi dep phải thực sự có điều kiện về tài chính. Nuôi Koi hiện nay cũng còn đó những gian nan và chưa thực sự trở thành “thú chơi” trên diện rộng như các loại thú chơi cá cảnh, cây cảnh khác.Dù rằng trào lưu trên thế giới tác động khá mạnh mẽ, nhưng Koi mới chỉ dừng lại là xu hướng lựa chọn mới của những người thành đạt có sự tinh tế và có nhu cầu làm đẹp không gian ngoại thất cho khuôn viên của mình.
  [IMG]


  Việc cho ăn quá nhiều thức ăn tăng màu cũng ảnh hưởng xấu đến nền màu trắng của Koi, tạo thành trắng pha vàng hoặc xanh. Sự chuyển đổi màu này chỉ là tạm thời và sẽ giảm dần theo thời gian và khi nhiệt độ nước giảm dần cùng với việc ngừng cho ăn thức ăn tăng màu. Khi cho Koi ăn, bạn phải để chú ý màu sắc cũng thay đổi theo chu kỳ phát triển, mùa hè giai đoạn tăng trưởng cao nhất của Koi, chúng lớn rất nhanh và các khoang màu cũng lớn theo, nếu bạn cố gắng thi công hồ cá koi nhật bản làm cho Koi phát triển nhanh quá mức thì đó là nguyên nhân làm vỡ các khoang màu.
  Và điều này sẽ không thể hồi phục được. Vì vậy không cho Koi ăn quá nhiều và hồ của bạn phải đủ sâu, những chú Koi lớn cần độ sâu để phát triển cơ bắp, độ sâu 45 cm là quá nông cho koi 35 cm.

  Việt nam cũng lai tạo thành công một giống Koi Bướm, màu trắng sữa, trên lưng có hàng vảy pha màu đen, đuôi dài vừa phải. Còn Koi nhật thì toàn thân trắng đều, đuôi rất dài, đặc biệt là trên đỉnh đầu có một vòng tròn đỏ chót, giống như quốc kỳ của Nhật bản, vì vậy mà loài cá này có giá rất cao.
  Vì giá trị kinh tế của Koi Nhật rất cao, nên để có được một chú Koi Nhật không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vì vậy, mà người ta thiet ke ho ca koi và cho lai tạo rất nhiều giống cá giống Koi Nhật. Người chơi Koi, muốn sắm cho mình một chú cá chính hiệu, cần sáng suốt để tránh mua phải hàng dởm, vừa mất tiền lại ôm bực tức vào người.
  Hiện tại, chúng tôi còn rất nhiều cá Koi đẹp có nguồn gốc Nhật Bản, Việt Nam với nhiều kích thước khác nhau và với mức giá cực tốt dành cho người chơi Koi


  [IMG]
  Hiện tượng cá koi cũng như nhiều loại cá cảnh khác (không tính mấy loài cá sống ở tầng mặt) nổi đầu, tức cá ngoi lên thở ở mặt nước không phải là hiếm gặp. Cá koi nổi đầu là một tín hiệu rất nguy hiểm phải cứu hộ kịp thời, nếu không nó có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng.
  Cá koi nổi đầu để thở trên mặt nước không chỉ đơn thuần là vì nước thiếu Oxi mà còn rất nhiều nguyên nhân khác như khâu ho ca koi dep không được chú trọng kỹ lưỡng. Để xử lý vấn đề koi nổi đầu, đầu tiên bạn phải tìm ra những nguyên nhân gây ra hiện tượng này để có cách điều trị đúng.

  Finrot and Ulcers
  Một số vi khuẩn có liên quan với finrot, tổn thương và xuất huyết nội bộ, đặc biệt là Aeromonas và Pseudomonas. Loét thường bắt đầu từ thương tích, vi khuẩn sau đó lây lan gây thiệt hại hơn nữa, và nhiễm nấm cũng có thể xảy ra.
  Lỗ như vậy gây ra vấn đề osmoregulatory, dẫn đến thận bị hư hại và tử vong nếu không được điều trị. Bổ sung thêm một dung dịch muối yếu trong hồ cũng như là phương thuốc chống vi khuẩn, nồng độ 3gm / lít sẽ giúp phục hồi sự cân bằng thẩm thấu và giảm căng thẳng trên thận (đảm bảo rằng các muối hòa tan hoàn toàn trước khi bạn cho thêm vào hồ).
  Finrot có thể dễ dàng nhận thấy, các vây và / hoặc đuôi có màu đỏ ở các cạnh. Nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và nấm có thể phát triển.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam