Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn những cách bảo trì cửa cuốn Austdoor

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 7 Tháng tám 2016.

 1. quynhnt12a Member

  ngày nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng cửa cuốn vô cùng thịnh hành ở Việt Nam, thịnh hành nhất vẫn là dòng cửa cuốn austdoor với rất nhiều ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Đức. lúc sử dụng cửa cuốn Austdoor quý khách cũng cần dùng sao cho thật đúng cách,bảo trì, bảo trì cửa cuốn Austdoor một bí quyết thường xuyên.
  hướng dẫn cách bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor

  Cửa cuốn austdoorlà 1 trong vô số sản phẩm có kỹ thuật vô cùng tiến bộ và hiện đại ngày nay được sử dụng trong rất nhiều ngôi nhà, tòa nhà, siêu thị.... Với cửa cuốn tự động dùng mô-tơ cho việc hoạt động cửa cuốn austdoor thì ngoài kiểm tra một số tấm thanh nan – thanh cửa thì trong đó quá trình mô tơ làm việc là cực kì quan trọng.
  >> Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  tiếp theo đó là Thân cửa (lá, nan cửa): Qúy khách phải tra dầu mỡ vào các bộ phận truyền động và ray dẫn hướng theo định kỳ. Và luôn kiểm tra thân cửa cuốn, tiến hành nên căn, chỉnh lá, nan cửa thăng bằng để giúp cửa vận hành êm ái.
  bên cạnh đó 01 điều không được quên đó là Các bạn nên luôn vệ sinh thân cửa
  Với Motor: bạn phải kiểm tra và vệ sinh Motor vì như vậy nó sẽ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh một số lỗi tiềm ẩn của Motor trong giai đoạn hoạt động của cuốn.
  – Motor, nút nhân gắn tường, điều chỉnh từ xa không để một số địa điểm ẩm thấp, nước, chất lỏng, hoá chất rơi vào.
  – Một điều nhưng Anh chị nên lưu ý đó là thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
  -- nếu như Motor vận hành mà Anh chị nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho Trung tâm sửa chữa cửa cuốn, tuyệt đối không nên tự ý hạn chế hoặc cho người ko có chuyên môn về cửa cuốn tự ý khắc phục.
  - quý khách hàng chú ý không nên đóng mở liên tục motor > 10 lần lên xuống trong một thời gian rất ngắn trong ngày vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. khi nên chạy lại, nên chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới dùng tiếp.
  Bộ lưu điện cửa cuốn austdoor là bộ phận dự trữ điện cho trường hợp cúp điện giúp cửa cuốn austdoor vẫn hoạt động bình thường bởi thế Các bạn cần chọn bộ lưu điện có công suất thích hợp với Motor cửa cuốn austdoor.
  – Bộ lưu điện nên đc nạp đầy lần thứ 1 liên tiếp trong 20 giờ, không nên tự ý dùng bộ lưu điện của cửa cuốn austdoor khe thoáng cho một số thiết bị điện khác. Còn chẳng hạn các bạn muốn tăng tuổi thọ của bộ lưu điện lên thì các bạn phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện với thời gian tối thiểu 2 tháng/lần (khi không mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều chỉnh cửa lên xuống 3-5 lần cuối cùng cấp điện vào cho cửa hoạt động như thông thường.
  >> sửa cửa cuốn giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam