Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chỉ dẫn khiến bài thi Nghe tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 20 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member


  yêu cầu của bài thi Nghe tiếng Anh B1 - Học viên sở hữu thể nghe lấy ý chính và xác định được các trong khoảng ngữ then chốt và các chi tiết quan trọng trong tiếng nói đề cập mang độ khó nhàng nhàng (các đoạn đối thoại trực diện, các băng hình băng tiếng, những chương trình phát thanh) trong các cảnh huống giao du nghi lễ hoặc thông thường, về những chủ đề hàng ngày can hệ tới bản thân.
  - với thể hiểu hơi phổ thông trong khoảng ngữ thông thường và một số lượng rất tránh các thành ngữ.
  - mang thể hiểu các diễn ngôn trong văn cảnh rõ ràng, về các kinh nghiệm và kiến thức chung.
  - có thể hiểu các quy tụ chỉ dẫn/ hướng dẫn ngắn, hiểu các thắc mắc trực tiếp về kinh nghiệm bản thân hoặc các chủ đề quen thuộc.
  - mang thể đôi lúc buộc phải người nói đề cập lại.
  - mang thể nghe hiểu, đoán trước được các lời nhắn thuần tuý trên điện thoại, nhưng vẫn gặp phổ biến cạnh tranh Cấu trúc của bài thi Nghe tiếng Anh B1 Thời gian: 35 phút; Điểm: 20 điểm/ 100 điểm
  - a) Phần 1: 5 thắc mắc (10 điểm). có thể chọn lọc nghe 5 đoạn hội thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 bức tranh/ hình ảnh đúng, mỗi đối thoại có 4 – 6 lần đổi vai; hoặc nghe 1 đoạn đối thoại dài để chọn 5 câu Đúng hoặc Sai có nội dung; hoặc nghe một đoạn độc thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 đồ vật/ sự việc.
  - b) Phần 2: 10 câu hỏi (10 điểm). Nghe một đoạn đối thoại hay độc thoại. Điền vào 10 chi tiết bỏ trống trong bài. Chỗ trống thường là thông báo quan yếu.
  yêu cầu chung:

  1) Thí sinh với 5 phút để nghe chỉ dẫn bí quyết khiến bài, sau ngừng thi côngĐây được nghe mỗi bài 2 lần, vừa nghe vừa trả lời câu hỏi;
  2) thời gian mỗi phần nghe không quá 15 phút (kể cả thời gian khiến cho bài);
  3) phát ngôn rõ ràng, tốc độ trong khoảng chậm tới trung bình;
  4) chủ đề cụ thể, bối cảnh giao thiệp quen thuộc, can hệ đến đời sống thường ngày;
  5) lượng trong khoảng mới không quá 5% của trình độ tiếng Anh B1 cách làm cho bài thi Nghe hiểu  tiêu dùng thời gian đã cho để đọc câu hỏi, xem tranh để biết chủ đề sẽ nghe  ví như ko nghe rõ câu trả lời, đoán đáp án mà mình cho là đúng sau Đó chuyển sang câu tiếp theo. hạn chế loay hoay mãi ở câu hỏi trước mà bỏ lỡ không nghe được câu sau. 
  Ở lần nghe thứ 2, cố gắng nghe kiểm tra câu giải đáp hướng dẫn làm cho bài thi
  Nghe phần 1: Nghe tranh hình ảnh đúng Nghe 5 bài đối thoại. Mỗi bài hội thoại tương ứng sở hữu 1 câu hỏi và 3 bức tranh. Nghe giải đáp thắc mắc bằng bí quyết chọn bức tranh đúng nhất. Màn hình bài nghe tiếng Anh B1 Màn hình chọn đáp án cách thức khiến cho bài:
   Đọc kỹ thắc mắc và gạch chân những trong khoảng khóa xem thông báo cần hỏi về cái gì
   Xem tranh và sắm các trong khoảng khóa của mỗi bức tranh đặc trưng là điểm dị biệt giữa chúng. Lưu ý, có thể cả 3 bức tranh đều được kể tới nhưng phải căn cứ theo nghi vấn, đặc thù là động trong khoảng để chọn bức tranh đúng nhất. bình thường, bức tranh được đề cập đến sau cùng trong bài nghe là bức tranh đúng.
   Nghe và so sánh sở hữu phỏng đoán khi trước

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam