Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn bí quyết tiết kiệm pin cho điện thoại LG G3

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg3.net, 22 Tháng chín 2016.

 1. dienthoailgg3.net New Member


  Dưới đây là một số cách giúp bạn tiết kiêm pin cho điện thoại LG G3 của mình
  ​Chỉnh lại độ sáng cho điện thoại lg g3

  Màn hình sáng sẽ khiến cho giảm năng lượng của pin rất chóng vánh, người mua có thể chỉnh một chừng độ nhỏ sẽ cải thiện 1 phương pháp đáng nhắc cho điện thoại. Bạn cần sở hữu sự điều chỉnh hợp lý để tiết kiệm lượng pin xuất sắc khi dùng trên điện thoại.
  Chế độ Sleep
  thay đổi chế độ ngủ trên điện thoại ngắn hơn sẽ giúp ích cho việc tiết kiệm năng lượng pin.
  Vào Settings -> Display để cài đặt chọn trị giá cho phù hợp.
  ​Tắt phần đông những kết nối
  giả dụ với thể bạn nên tắt hết mọi kết nối như Wifi và Bluetooth bỗng nhiên cần đến chúng. Nhất là lúc bạn đang ở trong 1 vị trí nơi với số đông mạng Wifi khác nhau mà điện thoại của bạn có thể quét thấy.
  Stop streaming
  ​Bạn tiêu dùng áp dụng trực tuyến để tạo ra nhu cầu và bạn thường ẩn nó lúc nghe hay xem mà không tắt luôn. như vậy,làm giảm thời lượng pin trên điện thoại dẫn đến hiện tượng lag và nóng máy.
  ngừng đồng bộ hóa và cập nhật các áp dụng
  Việc tự động đồng bộ hóa, cập nhật vận dụng phiên bản mới nhất 1 phương pháp tự động nó làm cho phao phí lượng pin đáng nhắc trên điện thoại. người dùng nên chọn để chế độ cập nhật bằng tay khi mà bạn đang với kết nối 1 nguồn điện đang sạc nó giúp bạn tiết kiệm 1 lượng pin lớn.
  Get The Guru
  áp dụng chẳng phải là dành riêng cho LG G3 cũ mà mang ở bất kỳ vật dụng Snapdragon nhưng Snapdragon BatteryGuru của Qualcomm với thể làm cho phổ biến đổi thay trong chậm tiến độ có tác động tới tuổi thọ pin. tiêu dùng áp dụng này sẽ giúp tuổi thọ pin của bạn được cải thiện bạn nên sử dụng thử nó.
  Điều chỉnh lại các thiết lập pin
  Vào Settings -> Device -> Battery.
  Bạn sẽ mang thể thấy xác thực các thứ đang sử dụng dung lượng tiêu tốn. Sau ngừng thi côngĐây bạn gõ vào từng phần là có thể điều chỉnh các thiết lập để cải thiện hiệu suất Pin. Tiếp Đó, bạn vào biểu trưng dấu chấm ở bên phải của màn hình và bạn sẽ thấy các tùy chọn cho việc Battery Saver. giả dụ bạn bật chức năng này bạn sở hữu thể chỉ định chế độ.
  Tiếp theo là giới hạn nhà cung cấp định vị vị trí GPS trên điện thoại LG G3
  GPS là nguyên cớ dẫn tới hao pin lớn nhất, rất nhiều được sử dụng thường xuyên trên các ứng dụng trên máy.
  Vào Settings -> Location -> Mode khi này xuất hiện ba tùy chọn: High Accuracy (Độ chuẩn xác cao) - trong ngừng thi côngĐây dùng GPS, Wifi và mạng di động để tìm ra vị trí của bạn, tiêu tốn khá phổ biến năng lượng pin để thực hành.
  Chế độ Battery Saving này sẽ khiến giảm lượng pin bị tiêu tốn, và chế độ Device Only. Bạn cũng mang thể tắt nhà sản xuất định vị, nhưng kèm theo là sau chậm tiến độ bạn sẽ bị giảm thiểu khi tiêu dùng đồ vật của mình.
  ngoài ra nếu bạn là người yêu thích điện thoại LG G3 nhưng không biết chọn sắm ở đâu thì hãy đến ngay với cửa hàng di động HUCA đảm bảo uy tín và chất lượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam