Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ bạn cách học phun xăm chất lượng ngay tại hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 17 Tháng mười 2015.

 1. huongabc1 Member

  Thời gian học 12 - 15 ngày, vốn đầu tư ít, không đòi hỏi khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm tập tành kỹ thuật. Đối tượng khách hàng đa dạng.
  xem thêm:
  - dạy phun xăm thẩm mỹ
  - học xăm chân mày
  Phun xăm - phun thêu - điêu khắc là một nghề đang rất hot hiện thời

  Phun Rơi lông mày:
  hạp nhất đối với khách hàng có chân mày thưa, mỏng, lợt. Dáng chân mày hạp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate hiệp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có chân mày. Kỹ thuật phun tạo 1 cặp lông mày có lớp màu mỏng trên da rất thiên nhiên có sắc độ đậm nhạt ( đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu chân mày), tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo thiên hướng tự nhiên giờ. Trong kỹ thuật này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phai đẹp và sắc sảo.

  Thêu Rơi chân mày:
  Kỹ thuật thêu tạo từng sợi chân mày mềm mại thiên nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi chân mày hoặc những chân mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng hạp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc tự nhiên.

  Điêu Khắc chân mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi:

  Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tận tường, tinh tướng nhất, làm nên những sợi lông mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi chân mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi chân mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này thiên nhiên và rất hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói không với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( ăn nhập da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( thích hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. khuynh hướng mới phun màu lợt thiên nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên hợp với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất phù hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi trẻ dưới 40.

  Màu Cam hồng ăn nhập với các loại da trắng, nâu. Màu tự nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  Màu Hồng đỏ hiệp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  Màu Hổng đỏ nâu rất phù hợp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

  Màu Đỏ cam hạp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

  Màu Hồng cam rất hiệp với tất tật màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  Phun Môi Màu Xí Muội

  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng hạp dùng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser...

  Phun Mí Mắt

  Phun mí mắt là một hình thức điểm trang vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo, tận tường trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không làm hại đến mắt.

  Thêu Rơi lông mi

  Cặp lông mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  Phun Màu Mí Mắt

  Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này ăn nhập với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  Phun má phấn

  Thường thì trong nhà nếu không trang điểm mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xắn hơn. Kỹ thuật phun má đào đang phát triển trong năm nay, phun má phấn là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  Miều chân mày 3D - 6D

  Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng hao hao, sợi lông mọc thiên nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm hơn có góc có ngọn, nên y sì sợi lông thật của chân mày. Do đó khuynh hướng bây chừ nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật thiên nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những thiên nhiên mà nó còn rất thật.

  Nghệ thuật Miều lông mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 6D.

  Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn chẳng thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm chân mày.

  Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều lông mày. kiêu hãnh là nơi tiền phong trong ngành Miều chân mày 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn chẳng thể mường tưởng trong ngành nghệ thuật xăm chân mày
  Nguồn: hướng dẫn bạn phương pháp học phun xăm chất lượng ở hà nội | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam