Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ 100 USD để trở thành du học sinh đất Mỹ!

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi topduhocmy2017, 3 Tháng mười 2016.

 1. topduhocmy2017 New Member

  Chỉ 100 USD để trở thành du học sinh đất Mỹ!

  • Lý do chọn du học Mỹ và khó khăn chi phí
  Đối với rất nhiều bạn trẻ và các quý phụ huynh, Mỹ là một trong những đất nước cường mạnh về giáo dục cho tất cả những ai đã và đang có ước mơ du học. Ngoài chất lượng đào tạo được xếp vào top 5 hàng đầu thế giới với những trường đại học đầy danh tiếng như Harvard, Stanford, Princeton, v..v.., Mỹ còn là đất nước được biết đến với chi phí du học khá “nặng” cho đa số các bạn trẻ mong muốn được du học ở đất nước này.
  [IMG]
  Du-học-sinh-trên-đất-mỹ
  • Tại sao chỉ 100 USD có thể đưa bạn đến Mỹ du học?
  Cùng tiêu chí và yêu cầu của thời đại trong việc tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, trung tâm tư vấn du học Mỹ của chúng tôi luôn đặt nguyện vọng du học của các bạn trẻ lên hàng đầu. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn và các bậc phụ huynh, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tư vấn du học hấp dẫn: Chỉ 100 USD, các bạn, con em của các bậc phụ huynh, đã có thể nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa đến với cánh cửa du học Mỹ thành công.
  • Mục tiêu của chúng tôi từ dịch vụ
  “Uy tín và tận tình, chắp cánh cho những ước mơ trẻ” luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Mức phí 100 USD cho chi phí tư vấn làm thủ tục này thật sự gây nhiều bất ngờ, có thể nói là khó tin khi nói đến du học Mỹ, nhưng công ty của chúng tôi luôn khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của mình qua những trường hợp xin visa thành công của các khách hàng đã đến với chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn tận tình với những ước mơ du học
  Chỉ từ 100 USD và khả năng Anh ngữ ở mức độ khá, chúng tôi đảm bảo rằng việc du học Mỹthành công là hoàn toàn có thể. Công ty của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cực “hot” này. Chúng tôi tin rằng với mức giá cho việc tư vấn làm thủ tục là 100 USD, các bạn có thể tin cậy vào kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn trong công ty của chúng tôi, để từ đó, chúng tôi được vinh hạnh cung cấp cho các bạn và các bậc phụ huynh những thông tin thiết thực nhất và sự hỗ trợ tốt nhất cho ước mơ du học của các bạn.
  [IMG]
  Du-hoc-my-trên-đất-mỹ
  • Đừng do dự nữa!
  Hãy vào trang website: topduhocmy hoặc đến địa chỉ trung tâm tư vấn của chúng tôi để được giải đáp trực tiếp về dịch vụ này nhé! Nếu bạn muốn hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ của mình một cách hiệu quả nhất, hãy đến với trung tâm tư vấn của chúng tôi. Chỉ với 100 USD, bạn hoàn toàn có thể trở thành một du học sinh tương lai tại nước Mỹ. Sự thành công của các bạn là đích đến của chúng tôi.
  Địa chỉ: 462/2 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP-HCM,
  Điện Thoại: 08 38 181 636
  Email: dieu_hanhbich@yahoo.com
  Website: topduhocmy
  Hotline: 090 66666 74090 55555 74

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin