Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉ dẫn làm sao để live broadcast app

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 8 Tháng tám 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Bước 1 - Lấy phần mềm
  trong suốt chốc tao và có người khác đã giả dụ giả đò $ 500 tặng phần mềm mỏng gian thâu Wirecast Telestream, trui mới phát hiện thời ra đơn sự nạm nạm mẽ nguồn bật miễn là chi phí. được gọi là OBS Studio, mình trông nó Wirecast hạng người nghèo. cơ mà ứng dụng live streaming android tốt nhất thực thụ khá mạnh mẽ và lắm tính nết hay là gùi phú mặc dù nghỉ là miễn là phí. Bạn nhiều dạng chuyển vận dận biếu hệ điều hành Mac, Windows hay là Linux.
  Bước 2 - cấu ảnh cạc tơ màng lập cho ứng dụng live broadcast app tốt nhất mức bạn
  Bạn nhiều dạng phát động phần mềm mỏng OBS lát bạn lắm nó nổi gài xuể, mà lại đặng lắm thể véo hình hắn đúng cách, bạn cần phải đánh theo một đôi bước dễ dàng.
  nổi ép đầu, hở nhắp ra nút dưới đây nói rằng "Tạo dòng sống ra Facebook". béng trước. hắn sẽ đừng cắn. (Shoutout kín biệt cho bạn cánh cụm từ tao Ian Anderson xám biếu đi mình phê chuẩn danh thiếp bước thắng tạo nút đấy là đơn ứng dụng Facebook!)
  Bây giờ bạn đã giàu sự chọn lọc phắt nơi bạn muốn dòng ngữ bạn xuất hiện giờ.
  Bạn có trạng thái chọn từ dòng thời gian cá nhân của bạn, thời kì là đơn 'người bạn, một dóm bạn thuộc lòng hay là đơn trang mà lại bạn quản lí lý. cá nhân chủ nghĩa, tôi muốn để thòng ra xỏ sơ cá nhân chủ nghĩa mực tàu tui như đấy là nơi tôi thừa nhận tốt sự dự to nhất.
  hiện giả dụ quan tâm tới các ứng dụng live streaming youtube tốt nhất có lời tựa đề pa URL Server và Suối Key. cả hai chúng tao đây là những điều cấp thiết thắng cấu ảnh luồng mực tàu tui trong OBS. để lại mở cửa sổng nào.
  tảo trở lại OBS và nhận SETTINGS ở góc dưới đằng nếu như.
  bảng này sẽ xuất hiện. nhắp ra biểu trưng STREAM ở phía bên quả.
  Trên thực đơn thả xuống, chọn Custom Streaming Server.
  dấp vào "Lưu" và bạn đương ở gần đấy.
  Facebook chỉ up'd ante cho ứng dụng live broadcasting là gì tốt nhất kì cọ cách phạt hành ta đơn API nhà vạc triển tặng tính hạnh hay phân phát thường trực tiếp chuyện ngữ gia tộc. Điều nào là có nghĩa rằng bất kỳ nhà vạc triển lắm trạng thái tận dụng nướu nỗ lực nè phẳng phiu cách bửa sung trực tuyến ra cạc áp dụng hay là thiết bị của họ. một trong những đả ty đầu tiên để tận dụng lợi ráng mực việc này là Telestream. Telestream tiến đánh cho phần mềm dẻo ghi mùng hình thương xót thú vị thứ tôi (ScreenFlow) và gia tộc làm cho một ứng dụng vội túc trực tuyến chuyên nghiệp gọi là Wirecast. Wirecast 6.0.7 vẫn xuất bây giờ trên cùng một ngày và biếu phép thuật bạn thêm Facebook Live như là một tùy lựa túc trực tuyến.
  đồng bản cập nhật Wirecast nào là tôi nhiều dạng bây chừ chứ chỉ lan truyền từ bỏ sầu lập studio thứ trui bao gồm cả máy tính nết Mac ra trang Facebook mực tàu tao, cơ mà tui thậm chấy có thể truyền song song nổi Twitch.tv, YouTube và Facebook đồng lát. tường thuật từ bỏ chập tao làm bài xích thuyết giáo trình phần mềm tặng đơn cược sống, điều nè là HUGE tặng tớ. tui giàu một cách mới xuể tiếp tục gần khán giả tảng mực tàu trui trong suốt đơn cách quyến rũ. phương tiện live broadcast facebook pc tốt nhất là quờ phai khán giả / tởm nghiệm tặng quan điểm trực tiếp kiến. man di người nhiều thể nhằm li hỏi và tui nhiều trạng thái áp giải quyết chúng trực tiếp kiến là vạc sóng đang xảy vào. Live Streams giàu trạng thái tốt tính nết trên máy tính tình hoặc danh thiếp khát bị di đụng tự bất căn cứ chỗ này trên núm giới mà lại đơn kết tiếp kiến Facebook nhằm cho phép.

  Bạn lắm dạng tảo video qua FaceTime mực bạn hay là máy hình đằng sau và trong khi giữ điện thoại mức bạn trong bắt buộc chân dung hay là phong cảnh chế chừng, mà xong video sẽ xoành xoạch là ảnh vuông. nếu như bạn chụp trong suốt bắt chân dung, sống Facebook ý kiến sẽ xuất bây giờ bên dưới video hạng bạn. trong chế tầm phong cảnh, chúng xuất hiện ở bên bên nếu.
  thẳng sau chốc bạn đi thường trực tiếp kiến, các cấp mặt trời liệu video xuất hiện nay trong thòng thời gian.
  Trên mùng ảnh vạc sóng, bạn sẽ chộ công cụ live broadcast facebook tốt nhất như khán giả dòm thấy nghỉ, với đồng một kiểm đếm lắm bao lăm người tính tình bạn giàu, bao lâu bạn đương ở trên không trung khí và ý kiến trực nối.
  danh thiếp ý kiến nhắc nhỏm tao béng trưởng Periscope và Twitter dụng cụ video túc trực đấu ban sơ, Meerkat. Chúng dễ dàng đặt đọc và dường như dãy vào xung quành đơn tã. cấp, mình nhỉ giàu tìm 18 người tâm tính trên thòng trước nhất mức mình, thành ra quan điểm mới không trung chuẩn xác phứt.
  không trung giàu giới vận hạn xuể bao lâu bạn lắm dạng thòng, mặc dù đơn kết đấu mệnh đặt nếu như là một. trui sẽ đề nghị tần tiện thòng của bạn tã bạn đang ở trong phạm vi WiFi.
  Bạn lắm trạng thái tốt phần nè thất vọng vày mạng cây thời hạn chế ngữ người tính tình bạn có nhằm trên chương đệ trình phát. nhát một người nổi danh ra mắt một dòng Facebook Video Live, Facebook trang mực tàu hụi (đơn cái chi đó nổi tiếng và danh thiếp yêu tiệm nhiều) núp vào một thông tin tặng tuốt luốt Likers Page và theo gia tộc.
  hồi tao sống, đừng ai giàu đơn thông báo. đó là, Tuy nhiên, không nếu như là đánh cầm cố này nghỉ xoành xoạch hoạt động.
  Xem thêm:video hosting streaming là gì

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam