Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chevrolet Spark Duo trả góp sự lựa chọn cho nhiều đối gia đình

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thietbi226, 21 Tháng sáu 2016.

 1. thietbi226 New Member

  Chevrolet Spark Duo trả góp
  Mua ô tô giờ đây không còn là ước muốn xa vời với nhiều hộ gia đình nữa, giờ đây với những chính sách hỗ trợ rất tốt từ đại lý cũng như thương hiệu ô tô, ngân hàng, nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình cũng có thể có được cho mình chiếc ô tô như mơ ước. Thương hiệu ô tô Chevrolet – Mỹ sẽ biến mơ ước đó của bạn thành sự thật với những sản phẩm có giá cạnh tranh cùng công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay. http://xechevroletvietnam.com/chevrolet-spark/
  Mua xe trả góp cũng phải là một hình thức xa lạ với nhiều người nữa khi mà nhu cầu sử dụng, đến với thương hiệu Chevrolet bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc ô tô chỉ với giá rất ưu đãi chưa đến 100 triệu đồng khi sử dụng hình thức trả góp. Điều mà tôi đang nói đó chính là chiếc xe vừa mới được ra mắt thị trường Việt Nam với giá niêm yết 279 triệu đồng. Spark Duo trả góp tạo nên rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng đặc biệt là hỗ trợ về giá khi sử dụng hình thức trả góp. Thủ tục thự hiện trong quá trình mua xe Spark Duo trả góp cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Điều này tạo cho khách hàng mua xe rất nhiều cảm giác thoải mái khi được những nhân viên tư vấn bán hàng hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa khi đến với Chevrolet. Spark Duo trả góp hiện nay mang đến cho người sử dụng của no nhiều nguồn lợi đặc biệt trong việc sử dụng dòng tiền một cách khoa học và hợp lý khi bạn có thể sử dụng tiền cho việc kinh doanh một cách khoa học hơn. Chỉ với mức gốc và lãi khoảng 5 triệu đồng, bạn đã có thể có một chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu công việc cũng như cuộc sống mà lại tiện dụng và có một diện mạo mới thanh lịch, trẻ trung hoàn hảo hơn.
  Ngoài chiếc xe Spark Duo 2016 còn có rất nhiều dòng sản phẩm của Chevrolet đặc biệt là dòng xe Spark thích hợp với việc sử dụng trả góp bởi tính kinh tế của nó. Để tham khảo thêm một số sản phẩm của dòng xe Spark, các bạn quan tâm có thể truy cập trực tiếp vào chuyên mục của sản phẩm Spark để tìm hiểu thêm thông tin cũng như những hộ trợ và chính sách chăm sóc khách hàng của thương hiệu Chevrolet nổi tiếng này.
  Lựa chọn thông minh là lựa chọn một sản phẩm thích hợp với gia đình và mục đích sử dụng.
Tags: chevrolet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam