Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chén lễ trơn bóng mờ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi 999.huy, 1 Tháng mười 2016.

 1. 999.huy New Member

  Chén lễ trơn bóng mờ


  Chén lễ trơn là những Chén Lễ bên ngoài láng mịn, không hề có họa tiết hay hoa văn gì cả. Bố cục trên Chén Lễ được phân bố thành 3 phần rõ ràng không chằng chịt như Chén Lễ Chạm.

  Thường những mẫu Chén Lễ trơn được làm theo mẫu của người thợ nghĩ ra, hoặc làm theo mẫu mã của nước ngoài đem về. Thậm chí làm theo mẫu trong Catologue được chính các nước Anh , Pháp , Ý , Úc , Mỹ phát hành.


  Chén lễ trơn bề ngoài đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Chén lễ trơn nhìn rất chắc chắn, độ bền cũng cao hơn Chén Lễ chạm. Cách vệ sinh Chén Lễ trơn cũng đơn giản hơn rất nhiều so với chén lễ chạm.

  Bởi vì bố cục trên chén được phân bố to rõ không nhiều chi tiết cầu kỳ nên người sử dụng có thể dễ dàng lau chùi vào từng phần trên Chén Lễ.
  Vì vậy , Chén Lễ trơn sẽ lâu cũ hơn Chén Lễ chạm.

  Hơn nữa Chén Lễ trơn lâu bị lỗi thời hơn. Ví dụ như cùng một thời điểm cho ra đời thì sau 2 hoặc 3 năm Chén Lễ chạm nhìn có vẻ như đã lỗi thời không phù hợp nhưng trong khi đó Chén Lễ trơn 7 năm hay 10 năm nhìn vẫn vậy. Đó là kinh nghiệm làm nghề hơn 60 năm mà Cơ Sở Chén Lễ Phú Hải nhận thấy được.

  Còn thêm một điều tối ưu nữa là chén lễ trơn sau khi đã cũ nếu được đem đi xi mạ lại thì chắc chắn vẫn giữ được hình thù và vóc dáng như buổi ban đầu . Bởi vì các chi tiết làm trơn nên khi đánh bóng lại , gọt dũa lại thì không đánh mất chi tiết gì cả. Sau khi xi mạ lại là chúng ta đã có 1 Chén Lễ như mới buổi ban đầu.

  Đó là những gì Cơ Sở Chén Lễ Phú Hải phân tích còn khi lựa chọn sản phẩm còn tùy thuộc và sở thích của mỗi người. Chúc các Cha sẽ lựa chọn được cho mình 1 Chén Lễ ưng ý.


Tags: chén lễ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin