Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chén Lễ Chạm Chiên Ý Xi Vàng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi 999.huy, 3 Tháng mười 2016.

 1. 999.huy New Member


  Chén Lễ
  Chạm Chiên Ý Xi Vàng

  Chén lễ được xem là một vật dụng cần thiết trong những buổi lễ. Việc sử dụng chén lễ có thiết kế như thế nào sẽ làm nên sự sang trong cho người sử dụng. Cở sở sản xuất Phú Hải sẽ giới thiệu một sản phẩm chén lễ là Chén Lễ Chạm Chiên Ý Xi Vàng để cha có thể lựa chọn.
  Chén Lễ Chạm Chiên Ý Xi Vàng đươc làm từ ý tưởng và mẫu mã của Ý. Phong cách của Ý rất sang trọng, độc đáo và tinh tế. Những đường nét chạm chén lễ luôn được các thợ có tay nghề chạm khắc tỉ mỉ. Các đường nét mềm mại và tinh tế. Những chén lễ Chạm luôn tốn nhiều thời gian hơn so với những chén lễ Trơn.


  Chén lễ với chất liệu an toàn
  Chất liệu được sử dụng của Chén Lễ được làm từ Đồng cao cấp và xi vàng. Vàng sẽ tạo lên sự quý phái, sang trọng, tôn kính cho chén lễ. Đồng được sử dụng luôn được lấy từ Đồng cảng chứ không phải đồng tái chế. Nhờ sử dụng loại Đồng cảng nên độ bền của sản phẩm luôn cao hơn so với các loại thông thường.
  Ngoài ra, Chén Lễ Chạm Chiêm Ý Xi Vàng của cơ sở cũng không có chứa chất Antimon. Điều này sẽ giúp cho các Cha yên tâm khi sử dụng chén lễ.
  Đây là một trong những mẫu Chén Chạm của Cơ Sở Chén Lễ Phú Hải sản xuất được nhiều Cha và các nhà thờ yên tâm sử dụng. Cở cở Chén lễ Phú Hải đã có kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất vật dụng phụng sự.
  Xem tất cả danh mục Chén lễ
Tags: chén lễ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam