Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chế tạo robot hút bụi thông minh có dễ không

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lucbinh29y, 19 Tháng tư 2016.

 1. lucbinh29y New Member

  Robot lau nhà thông minh tự động chế tạo không hề đơn giản, sau đây chỉ là những bước căn bản để bạn có thể chế tác ra robot lau nhà để trưng bày cho thỏa niềm ham sáng tạo của bạn. Hướng dẫn cách chế tác robot lau nhà đơn giản dành cho những người mê say công nghệ.

  Robot lau nhà thông minh là sản phẩm dùng công nghệ hết sức hiện đại và các thiết bị bên trong nó cũng là những thiết bị khôn xiết đương đại. Chính nên một người thông thường không thể làm lên sản phẩm robot hút bụi hay lau nhà tự động sáng ý này.
  [IMG]
  Robot lau nhà hút bụi thông minh tự động công nghệ cao​

  Robot lau nhà, hút bụi là sản phẩm viện trợ cho chúng ta trong công việc lau dọn nhà, sàn nhà của bạn sẽ được chú robot này thực hiện 1 cách thành thục làm sạch sàn nhà chẳng những vậy còn giúp diệt khuẩn trong không khí nhà bạn nhờ được trang bị tia UV.

  Trong thời gian gần đây, chúng tôi còn nhận được nhiều quan điểm và câu hỏi của những khách hàng ham công nghệ về quá trình chế tác robot lau nhà. Nên bữa nay chúng tôi xin giới thiệu sơ lược cho các bạn cách tiến hàng làm robot lau nhà như sau:

  [IMG]
  Robot lau nhà tự chế tác của người mê say công nghệ​

  - Bước trước nhất khi chúng ta muốn tiến hành chế tạo sản phẩm robot lau nhà sáng ý thì chúng ta nên tìm hiểu phần lý thiết sơ bộ về sản phẩm để hình dung rõ ràng về những việc cụ thể khi tiến hàng làm sản phẩm.

  - Tiếp theo chúng ta tìm hiểu thêm các phần kỹ thuật và tham số sản phẩm để có thể tìm mua vật liệu, phụ tùng đầy đủ để chế tạo robot lau nhà.

  - Kế tiếp chúng ta tiến hành bước đầu chế tác robot lau nhà với những bước thứ tự sau: chế tác thân robot, chế tạo thiết bị chổi quét, chế tạo hệ thống hút bụi, chế tác hộp đựng bụi, chế tạo bộ phận lau nhà, và các thiết bị lau nhà kèm theo.

  - Sau đó chúng ta tiến hành tiếp các phần động cơ bên trong robot như: chế tạo thiết bị bánh xe, bánh tự lựa. Thiết kế các board mạch điều khiển, vi điều khiển, mạch công suất và đảo chiều động cơ, mạch công suất và động cơ chổi.

  - Phần chung cục chính là các thiết bị bên ngoài như: bộ điều khiển remote, bộ tường ảo, cục sạc và đế sạc.

  - chung cuộc chúng ta tiến hành thí điểm sản phẩm, thự nghiệm khả năng duy chuyển, tránh vật cản và các thiết bị khác của sản phẩm để điều chỉnh lần cuối.

  [IMG]
  Chúng tôi tiến hành hướng dẫn chế tác robot lau nhà sơ bộ trên chỉ dành cho những khách hàng say mê khám phá công nghệ. Nhưng chúng tôi cho các bạn lời khuyên là nên mua sản phẩm robot lau nhà trực tiếp đang bày bán trên thị trường hiện nay.
  [IMG]
  Robot hút bụi lau nhà thông minh tự động Hovo​

  hiện, trên thị trường đang có rất nhiều dòng robot lau nhà sáng dạ đang được bày bán với nhiều dòng, mẩu mã và giá tiến khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp một số sản phẩm tại siêu thị Timemart như: Robot hút bụi sáng ý Hovo, robot hút bụi thông minh Neato, robot hút bụi thông minh Klemax, robot hút bụi thông minh Samsung ....

  TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772 . TP HCM. 09.0282.6566 Hoặc 08.38110044.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam