Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chế tạo công bố chiếc máy photocopy 3D mới nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi venus, 20 Tháng tư 2016.

 1. venus New Member

  Hãng Ortery nổi tiếng vừa trình làng một vật dụng văn phòng đời mới mang tên gọi là 'Photosimile' và được tập đoàn công nghệ này xem là dòng Máy photo 3D đầu tiên trên thương trường thế giới.

  - Photosimile là một Máy photo hiệu quả cho phép người dùng tạo ra các bản sap chép hình ảnh 3D ảo của bất cứ đồ vật gì mang kích cỡ nhỏ mà người mua thích. quý khách chỉ nên đặt vật thể hay chú cún cưng vào trong máy là với thể chụp được hình ảnh 3D từ chúng.

  - Với trình tự Photosimile 5000 của Ortery là 1 studio tự sướng để bàn được điều khiển bằng máy tính gồm với 1 hộp đèn (sử dụng đến 4 đèn chiếu sáng phân phối cường độ sáng 6500K, 1 máy ảnh DSLR (Canon) lắp trên 1 rãnh cơ khí, bộ phận mang thể quay tròn của Ortery và chụp đến 72 bức ảnh mỗi lần quay 360 độ từ góc quay 0-90 độ và một phần mềm chuyên dùng cho chu trình này.

  [IMG]

  - Trong trình tự này cho phép quý khách tạo ra các bức ảnh trông vô cùng chuyên nghiệp để sử dụng trực tuyến (như hoạt hình 3D, ví như muốn) hay để in ấn. công cụ của Photosimile 5000 thực hiện toàn bộ những công việc cho khách hàng như điều khiển studio, vị trí máy ảnh, di chuyển tài năng quay, thiết lập camera, chụp hình và xử lý.

  khách hàng chỉ phải đặt cái nón hay bất cứ đồ vật gì quý khách thích vào trong mâm xoay hình tròn bên trong máy và để phần mềm Photosimile thực hiện các công việc còn lại. các bức ảnh của người mua với thể được lưu ở tại định dạng GIF hay Flash hoặc chuyển đổi thành hình ảnh hoạt hình 3D Silverlight của Microsoft sử dụng định dạng Real3D của Ortery.

  - Hiện tại thì Photosimile 5000 được trình làng với giá lên tới 1700 USD. Chúng tôi chuyên bán máy photocopy, phân phối chính hãng, sửa chữa và cho thuê máy photocopy sharp, máy photocopy ricoh, máy photocopy canon, máy photocopy xerox, máy photocopy konica minolta, máy photocopy gestetner. Bán những chiếc máy Photocopy giá rẻ. bên cạnh ra chúng tôi còn dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới với giá tốt nhất cho đa số quý người dùng. Cho thuê máy Photocopy giá thấp nhất trên thị trường.

  Tham khảo thêm nguồn sản phẩm: Học nghề sửa chữa máy photocopy đang hot

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam