Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chạy moto có gây tiêu tốn nhiều thể lực?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 29 Tháng sáu 2016.

 1. Nhiều người cho rằng động cơ moto mạnh có thể chạy với tốc độ cao suốt nhiều tiếng đồng hồ mà không cần dừng lại cho động cơ nghĩ ngơi, đấy là một suy nghĩ sai làm và sai lầm hơn hết chính là sức khỏe của bạn không cho phép bạn làm đều này. Nghĩa là sau, nếu bạn là một dân Biker thường đi phượt bạn sẽ cảm thấy được rằng việc chạy moto coi thế mà sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều thể lực, tình trạng mỏi cơ sau 1 tiếng lái xe chắc chắc là bạn có thể cảm nhận được. Và đấy cũng là lý do tại sao sử dụng moto lại luôn đi kèm với những phụ kiện bảo hộ, nhất là ao giap mo to.

  Từ bên ngoài nhìn vào chạy moto thì thật nhẹ, thật thoải mái nhưng thực chất ở những tư thế cưới người về phí trước khi lái moto là một tư thế không tự nhiên, sẽ rất dễ dàng gây mỏi chỉ sau một thời gian di trì tư thế ấy, với tư thế ấy trọng lực dòn nhiều vào phần đôi tay cộng với sức rung của động cơ moto chắc chắn sẽ kiến cho bạn tê hết bàn tay do vậy đi đường dài các Biker thường sẽ trạng theo găng tay.

  [IMG]
  Trang bị bảo hộ đảm bảo an toàn khi đi moto

  Thực sự so với việc chạy xe may thì điều khiển xe oto gây tiên tốn nhiều thể lực hơn hẳn, đấy cũng là lý do vì sau mà nhiều quốc gia quy định bắt bắt buộc phải trang bị những phụ kiện bảo hộ khi sử dụng moto để tham gia giao thông. Những trang bị bắt buộc như găng tay, non bao hiem full face và áo giáp đi moto.

  [IMG]
  Chạy moto rất dễ gây tay nạn

  Nhiều Biker tự ý thức được vấn đề họ sẵn lòng tang bị thêm những phụ kiện cần thiết khác khi điều khiển moto để đi phượt như bó gối, áo đệm, giày các loại. Song đầu tư trọn một bộ set bảo hộ moto không hề đơn gián, có thể sẽ làm bạn tiêu tốn khá nhiều tiền, tuy nhiên đây là việc mà bạn nên làm nếu thường xuyên sử dụng moto, khoảng tiền bạn bỏ ra để mua trnag bị bảo hộ chắc chắn sẽ ít hơn nếu bạn gặp phải tại nạn khi không sử dụng bảo hộ.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay