Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chậu rửa nhà hàng Milan cho không gian sống thêm tiện nghi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 31 Tháng năm 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Cuộc sống của bạn sẽ tiện nghi và thoải mái hơn khi bạn có những quyết định sáng suốt trong khi chọn mua các thiết bị inox nhà bếp
  Dưới đây là những ưu điểm của chậu rửa nhà hàng Milan, đây chính là điều giúp cho bạn sẵn sàng lựa chọn thiết bị inox nhà hàng phù hợp
  Bạn nghĩ những chiếc chậu rửa của gia đình cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bếp ăn công nghiệp? Bạn sẽ thất vọng vì niềm tin này. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn biết tại sao nhà hàng nên sử dụng chậu rửa inox nhà hàng
  Đảm bảo vệ sinh
  Đối với những chiếc chậu rửa nhà hàng thường được thiết kế theo kích thước của bếp ăn và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó khi dùng chậu rửa công nghiệp bạn không lo nước bắn ra ngoài hay các rác rưởi khác. Tất cả đều được xử lí với chiếc chậu nhà hàng có bề mặt diện tích lớn, khả năng sử dụng cao.
  Tiết kiệm thời gian
  Sẽ thật rắc rối với những chiếc chậu rửa gia đình nếu bạn đặt trong các bếp ăn công nghiệp. Với những chiếc chậu kích thước nhỏ bạn phải rửa làm nhiều lần. Lượng nước cung cấp không thể dồi dào, không làm sạch đượ thức ăn. Do đó, chậu rửa nhà hàng dành cho nhà hàng sẽ là sự tiện dụng vô cùng với hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  [IMG]
  Chậu rửa inox nhà hàng
  Tiết kiệm chi phí
  Bạn nghĩ một chiếc chậu rửa nhà hàng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với chậu rửa gia đình. Vậy hãy thử tính xem thay vì mua một chiếc chậu rửa nhà hàng, bạn phải bỏ kinh phí để mua tới 2 chiếc chậu rửa gia đình mới đảm bảo nhu cầu sử dụng. Đâu là lựa chọn tiết kiệm nhất, tối ưu nhất?
  Tiết kiệm diện tích
  Với chậu rửa dành cho nhà hàng đều được thiết kế với kiểu dáng thông minh là các chân inox nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn. Đảm bảo cho bạn tiết kiệm diện tích lắp đặt và dễ di chuyển nếu có thay đổi trong thiếu kế của bếp nấu.
  Độ bền cao
  Cùng là chất liệu inox 201 hoặc inox 304 để thiết kế chậu rửa, tuy nhiên chậu rửa inox nhà hàng thường được đầu tư lát phần đáy dày dặn hơn. Do đó khi sử dụng có thể hạn chế tối đa tiếng ồn kèm theo độ bền thách thức thời gian. Không cần lo về hiện tượng thủng đáy chậu trong thời gian dài sử dụng.
  Đa dạng chọn lựa
  Tùy theo phòng bếp của khách sạn, nhà hàng mà bạn có thể chọn các loại chậu rửa kiểu dáng khác nhau như: chậu rửa đơn, 2 hay 3 hố chậu. Thông minh hơn nữa là các loại chậu kèm bàn để.
  Đến với Docongnghiep, hotline 0962 710 059, bạn thỏa sức chọn lựa những chiếc chậu rửa nhà hàng phù hợp với bếp ăn cho nhà hàng.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam