Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chất lượng dòng máy chiếu ViewSonic PJD5153 trình chiếu sắc nét

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 21 Tháng hai 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu cao cấp ViewSonic PJD5153 có thiết kế bắt mắt. Trang bị khả năng đọc màu sắc SuperColor ™ đem lại hình ảnh như dữ liệu gốc, mọi người nhanh chóng tận hưởng một khoảng màu rộng hơn để chiếu dữ liệu thật không thể ngờ tới.

  Tìm hiểu thêm >>> Mua máy chiếu tại tp HCM

  Viewsonic PJD5153 đồng thời được trợ giúp bởi chuẩn SonicExpert ™ đây là phương thức riêng của hãng sử dụng để hiệu suất loa máy chiếu cho âm thanh rõ nét đồng thời cực cao cấp vượt trội những sản phẩm của thương hiệu trên thị trường.

  Máy chiếu cao cấp ViewSonic PJD5153 sở hữu độ sáng 3300 ansilumen với tỷ lệ tương phản 15.000: 1 cho phép khung hình tươi sáng. Khả năng sử dụng được các mục đích hoạt động trong văn phòng hoặc các lớp học.

  [IMG]

  Hơn nữa máy chiếu PJD5153 còn bao gồm 1 x đầu ra VGA, RS232, S-Video, USB Mini, Composite Video, 2 cổng VGA, mẫu này có chức năng trình chiếu phong phú cho các nguồn chiếu hiện nay, đáp ứng công dụng sử dụng cùng những phần mềm đa dạng tương tự mà không phải bộ chuyển đổi.

  Giải pháp DynamicEco ™ giúp giảm rất nhiều mức năng lượng tiêu thụ lên đến 70% và nâng cao thời gian trình chiếu bóng đèn chiếu lên khoảng 10.000 giờ.

  Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu phim tại gia

  Giải pháp SuperColor ViewSonic ™ cung cấp một chuỗi màu lớn hơn như công nghệ DLP cũ, cho phép bạn trải nghiệm màu sắc đẹp đẽ hơn. Cùng sử dụng một bánh xe màu khác biệt cùng tính năng điều khiển màu sắc đa dạng, SuperColor ™ chuẩn trình chiếu hình ảnh có tính năng đáng dùng cùng màu sắc thật như cuộc sống, trong không gian nhiều ánh sáng và phòng tối.

  Vì độ sáng 3.300 lumens với độ tương phản mạnh, PJD5153 thích hợp nếu muốn chiếu ra hình ảnh tươi sáng trong bất kể môi trường sử dụng nào - thậm chí trong địa điểm với ánh sáng tự nhiên.

  Hỗ trợ 5 chức năng cho khung hình riêng, người dùng có thể chọn một chức năng đúng đắn rất đơn giản hỗ trợ trải nghiệm sáng rõ nhất theo những phòng chiếu. Năm kiểu này là: Movie Mode dành cho trải nghiệm video với độ bão hòa phù hợp hơn trong một nơi tối; chế độ tiêu chuẩn cho máy tính phù hợp hoặc NB màu; chế độ siêu sáng với nơi cực nhiều ánh sáng; chế độ động dành cho giảng dạy trong địa điểm có ánh sáng ban ngày và nội dung văn bản; ViewMatch Mode dành cho sử dụng chung;.

  Bởi giải pháp đột phá, mẫu PJD5153 cung cấp dải âm thanh 20Hz - 20KHz cho bài thuyết trình hoặc off-the-clock xem video tại gia. Các loa nhỏ gọn khẳng định về chuẩn âm thanh tốt nhất.

  Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu mini bỏ túi
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam