Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chào Anh chị, mình mới tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ B1 ngày 24.08.2015 vừa rồi tại Đại Học Hà Nội, m

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi shadykene, 23 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  Chào Anh chị, mình mới tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ B1 ngày 24.08.2015 vừa rồi tại Đại Học Hà Nội, mình sở hữu chút kinh nghiệm để chia sẻ có Anh chị về phương pháp ôn luyên làm cho sao cho hợp lý.
  [IMG]

  khi mình mới biết cấp thiết chứng chỉ B1 mới có thể bảo kê luận án thì mình rất lo, tậu mọi phương pháp quyết tâm học và tham khảo, cũng định đi học ôn.
  khi kiếm tìm trên google thì mang tậu thấy chuyên trang tienganhb1.com và thấy trang sở hữu luyện thi online và mình đã gọi điện thoai liện hệ với Ms.Ly và biết Cô cũng là người có kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ B1 tại các lớp học. Sau đây là 1 số điều mình đã thu thập được:

  [IMG]

  Tiếng Anh B1 gồm 3 phần đọc viết, nghe, nói. Cụ thể bài thi mang những phần như đọc biển thông tin, chọn đáp án đúng, nghe chọn tranh hình ảnh, nghe điền từ vào chỗ trống, bốc thăm chủ đề đề cập ……
  Vì vốn tiếng Anh của mình cũng eo hẹp bởi vậy cũng thấy lo và có tham khảo một số trọng tâm tập huấn thì phí học cũng cao.
  Ms.Ly có giải đáp cho mình tậu thẻ học tiếng Anh B1 online và sở hữu thể tự ôn mang lượng câu hỏi phong phú bao gồm rất nhiều những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. các kỹ năng được chia nhỏ thành từng phần trong bài thi để luôn tiện ôn luyện.

  Và điều quan yếu nhất là những bài như nghe chọn tranh hình ảnh, đọc biển thông báo thì tỷ lệ các câu với trong đề thi là khá cao vì phần hình ảnh người ra đề không tự vẽ ra được mà thường lấy trong những tài liệu ôn thi.
  Còn phần thi đề cập phỏng vấn, bốc thăm theo chủ đề hay phần viết thì có thể chuẩn bị trước được vì những chủ đề hay hỏi đã được Tienganhb1.com tổng hợp và viết thành những bài mẫu.
  Và mình đã quyết đinh sắm thẻ học online và tự học ở cơ quan, cũng như ở nhà và sau đợt thi vừa rồi mình đã vượt qua.
  Rất cảm ơn Ms.Ly. Đây bài viết mình viết lên để san sẻ kinh nghiệm vì mình thấy rộng rãi bạn đi học ôn mất rộng rãi tiền mà hiệu quả không được cao cho lắm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam