Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chàng nàng cùng giả vờ trên giường vì nàng không đạt cực khoái

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 27 Tháng hai 2016.

 1. Họ có thể lừa bịp lẫn nhau ở bất cứ đâu ngay khi nào họ có cơ hội. Giường ngủ mua âm đạo giả ở đâu là một trong những nơi thường xuyên được sử dụng cho mục đích lừa phỉnh.

  [IMG]

  Phụ nữ vẫn luôn tìm cách che mắt đàn ông

  Chúng ta vẫn sống trong một xã hội gia trưởng cho dù đã văn minh đến mấy. Phụ nữ muốn có quyền bầu cử?

  Cứ việc!

  Chị em muốn được thăng tiến nhanh như cánh đàn ông?

  Thoải mái!

  Tuy nhiên, việc sinh con đã, đang và sẽ luôn là nhiệm vụ chủ chốt của phái nữ. Vì vậy, hỡi các quý cô, hãy luôn ghi nhớ rằng việc sinh hoạt tình dục là thứ mà nàng không thể nào trốn tránh.

  Cho dù con gái có đạt được khoái lạc thiên đường hay không thì cũng là điều thứ yếu.

  Chẳng cần phải nói, tìm kiếm khoái cảm trong Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. vẫn tốt hơn là làm "chuyện ấy" mà chẳng có chút rung cảm nào. Đôi khi, phụ nữ có thể giả vờ cực khoái cho dù họ chẳng cảm thấy gì khi trong cuộc.  Chàng thiếu cách đưa nàng lên đỉnh để đạt cực khoái

  1. Có vài lý do khiến phụ nữ không thể đạt cực khoái
  1.1. Thiếu kỹ năng
  Người ta vẫn nói cần cả hai để tạo nên một điệu nhảy tăng gô. Vì vậy thiếu kỹ năng ở đây có thể là chàng khi không thể đưa nàng lên tận đỉnh, hoặc là nàng khi không thể theo kịp tiến độ của chàng. Vấn đề sẽ tự được giải quyết khi cặp đôi trưởng thành cùng nhau trong phòng ngủ. Chừng nào còn chưa đến lúc đó thì người con gái sẽ lim dim mắt, nghẹn ngào và oằn mình trên giường hệt như một bộ phim. Và nàng chắc chắn sẽ gật đầu e lệ khi chàng hỏi: "Em yêu, em có sướng không?".

  1.2. Thiếu hoà hợp tình dục


  Sự lệch pha trong chuyện ấy có thể xảy ra lúc này hay lúc khác. Sẽ chẳng có gì đáng lo ngại nếu cả hai vẫn còn hứng thú tìm kiếm điểm chung trong tình dục. Bằng cách giả vờ cực khoái, người phụ nữ có thể bày tỏ tình yêu thương với bạn đời. Nhưng sự việc sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đó là sự khác biệt về kích cỡ âm đạo giả giá rẻ . Một người phụ nữ sẽ che giấu cơn đau của mình bằng những tiếng rên rỉ cuồng nhiệt nếu "công cụ" của anh ấy quá lớn so với nàng. Nàng sẽ tạo ra một cơn khoái lạc tột đỉnh chỉ để chàng "xả đạn" càng nhanh càng tốt. Mặt khác, một người đàn ông với "vũ khí" quá nhỏ bé sẽ không thể đưa nàng lên mây xanh trong tư thế truyền thống. Tuy nhiên, sự nhỏ bé không phải là một lý do tốt để làm tổn thương tình cảm của một người đàn ông.
Tags: adsadsam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam