Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chăn lông cừu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thaisakura, 2 Tháng mười một 2015.

 1. thaisakura New Member

  Chăn lông cừu KYORYO Nhật Bản là đồ dùng phòng ngủ mới người dùng biết và ưu chuộm trong thời điểm 2 hoặc 3 năm trở lại đây.

  Sản phẩm chăn lông cừu này được đặc biệt sản xuất ra cho các rét đậm ấm nhanh, ấm lâu, mềm mại và vô cùng ấm ..

  [IMG]

  - Giúp bạn luôn có cảm giác ấm áp, thoải mái và dễ chịu
  - Phù hợp cho môi trường nhiệt độ dưới 0 độ C


  Sản phẩm lông cừu này nếu kết hợp với chăn điện hàn quốc hoặc các loại chăn điện nhật bản nữa thì hoàn toàn an tâm đắp tại các nước rét nhất nhé.

  Sản phẩm chăn đệm lông cừu không những bền đẹp mà còn có kiểu dáng vô cùng bắt mắt và trên hết là tính an toàn cũng như kinh phí hết sức hợp lý.

  [IMG]

  Sản phẩm chăn lông cừu kyoryo sản xuất ra với công nghệ cao, 1 mặt là băng lông, 1 mặt là lông cừu nhân tạo, nhờ vào đặc điểm nổi bật của chất liệu len lông cừu đó là nhẹ và có tính cách nhiệt rất tốt, nên khi đắp Sản phẩm chăn lông cừu này, các bạn ngay lập tức sẽ mang lại cảm giác ấm áp ngay và luôn tạo sự thoải mái ấm cúng, dễ chịu cho người dùng.

  - Hai mặt bằng chất liệu lông cừu tổng hợp và nhung siêu mềm cho bạn nhiều lựa chọn hơn
  - Bạn có thể sử dụng như chăn đắp hoặc ga nằm giường
  - Thiết kế đơn giản và thiết thực luôn mang lại cảm giác ấm áp cho bạn.

  Các bạn có thể vào http://chănlôngcừu.vn/chan-long-tho/ tham khảo thêm sản phẩm chăn lông thỏ kyoryo cực kỳ tốt và uy tín này nhé.

  Công nghệ hàng đầu - Sản phẩm thân thiện - Nâng cao giá trị cuộc sống...Trong những năm vừa qua Kyoryo sản phẩm rất được yêu thích tai thị trường Nhật Bản, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ.

  [IMG]

  Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp sản phẩm túi ngủ lông cừu của kyoryo Nhật Bản http://chănlôngcừu.vn/tui-ngu-long-cuu/ cũng đang được được nhiều quý khách hàng thân yêu ưu chuộm nhé.

  Lưu ý, các quý khách hàng tốt nhất khi hết mùa, nên bảo quản chăn đệm lông cừu , lông thỏ , chăn điện bằng túi hút chân không teknos nhật bản để đảm bảo lâu dài nhé. Các bạn vào http://túichânkhông.vn tham khảo túi hút chân không nha.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi của nhà bạn thấy chăn không đủ ấm nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam