Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chăn ga gối Sông Hồng – giá rẻ, chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Banemlamgi, 5 Tháng mười 2016.

 1. Banemlamgi New Member

  Chăn ga gối Sông Hồng – giá hợp lý, tuyệt vời nhất - Thế Giới Đệm Việt.Vn - nhà phân phối chăn đệm hàng đầu VN

  Một thời gian dài, chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn là hãng rất quen và gắn bó với hàng ngàn người sử dụng. không chỉ được Hiểu đến với mẫu sản phẩm đẹp, dẻo dai theo năm tháng mà giá chăn ga gối đệm Sông Hồng cũng rất hợp lý. Tới thời điểm này đã nhiều năm tồn tại và phát triển của thương hiệu, chăn đệm Sông Hồng tự hào có loại sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ nhất Việt Nam.


  [IMG]


  Tìm hiểu thêm: đệm sông hồng tại hà nội chất lượng tốt nhất

  1 trong những điều để giúp chăn ga gối đệm Sông Hồng luôn mang 1 chỗ đứng tin cậy trong lòng vị khách đó là Sông Hồng luôn công khai bảng giá chăn ga gối đệm Sông Hồng. Việc công khai bảng giá này sẽ giúp tới quý khách hàng nhận biệt minh bạch các loại sản phẩm của Sông Hồng. Thông qua những bảng giá này, khách hàng toàn bộ Có lẽ biết chính xác giá thành được niêm yết như thế nào, đã được hạ giá hay chưa và giá mang đúng đắn hay 0. Điều này sẽ giảm thiểu được trường thích hợp có thể 1 số Chúng tôi sẽ tự ý nâng giá, cắt giá hay sửa giá thành… nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận lên một biện pháp không tường minh.


  Giá chăn ga gối đệm Sông Hồng được chia phân dựa vào từng mẫu sản phẩm: giá đệm loại bông ép Sông Hồng, loại sản phẩm đỉnh cao mới nhất tiêu thụ loại bông thuần khiết ko hóa chất, với dòng sản phẩm này giá dao động từ 1.495.000 – 5.860.000 đồng; giá niêm yết cho dòng sản phẩm Classic bao gồm chăn mùa đông, chăn mỏng, ga phủ, ga chun, vỏ gối đơn, vỏ gối đôi, ruột chăn, ruột gối và giá thành lại phân riêng theo nguyên liệu vải TC hay vải Cotton; giá niêm yết chăn ga gối cao cấp Loại Home & Luxury giá biến động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng; giá chính hãng của chăn ga gối tới trẻ nhỏ và Loại sơ sinh Doraemon, Hello Kitty của Sông Hồng sở hữu gia khoảng hơn 400.000 đồng tới loại sản phẩm trẻ nhỏ và khoảng 1.500.000 đồng cho loại sản phẩm thiếu niên. Ngoài ra bảng giá khăn bông của Sông Hồng cũng được niêm yết rất minh bạch cho các Mẫu khăn tay, khăn mặt và khăn tắm.

  Bảng giá chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng

  [IMG]


  Tìm hiểu thêm: đệm bông ép sông hồng rẻ nhất

  Hãy tiêu dùng mặt hàng chăn, ga, gối của Sông Hồng để nhận thấy sự khác biệt. Mọi chi tiết, quý khách xin thỏa mãn truy cập website: thegioidemviet.vn, liên hệ số Hotline: 096.404.6666 hoặc tới các đại lý gần nhất để được hỗ trợ vô cùng tuyệt từ Chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam