Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 27 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Ở các độ tuổi khác nhau, chúng ta thường gặp các hiện tượng không giống nhau ở đôi mắt của mình. Chẳng hạn như: Người trẻ, vấn đề thường hay gặp phải đó là mắt 1 mí, mắt nhỏ, hai mí không đều, ko rõ nếp mí, hoặc sụp mí bẩm sinh gây cản trở tầm nhìn…còn những người đứng tuổi, do quá trình lão hóa ở da, nhất là vùng xung quanh mắt nên dẫn tới tình trạng da dư chùng xuống che tròng mắt hoặc là có mỡ bọng mắt làm đôi mắt kém sắc, già nua. Hoặc 1 số khác, lại là do chỉnh sửa mắt nhiều lần thế nhưng chưa đạt thẩm mỹ hoặc bị hỏng như mắt bị trợn, không đều nhau hoặc dạng hình mắt chưa đẹp. Đó là khi khách hàng nên nghĩ đến việc tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?
  [IMG]
  Với mỗi tình trạng, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng và đưa ra phương pháp chỉnh sửa mí mắt = hiệu quả, phù hợp nhất. Và sau khi phẫu thuật, để đôi mắt nhanh hồi phục và hoàn mỹ, các bạn cần phải tuân thủ chế độ chăm sóc như sau:
  • Hậu phẫu trong khoảng 24 tới 48 giờ, chúng ta có thể sinh hoạt bình thường.
  • Trong hai ngày đầu tiên sau mổ, khách hàng nên tới các Trung tâm thẩm mỹ để được những điều dưỡng vệ sinh đường mổ và bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng đường mổ.
  • Sau khi mổ, các bạn hãy chăm sóc đôi mắt theo hướng dẫn khoa học về vệ sinh vết rạch, cắt chỉ, tái khám,…của Bác sĩ.
  Đọc thêm để biết: cắt mí mắt bao lâu hết sưng?
  [IMG]
  • Sau khi mổ 7 ngày, khách hàng sẽ được cắt chỉ. Nếu sử dụng chỉ tự tiêu thì không cần công đoạn này.
  • Trong vài tuần đầu, khách hàng phải đeo kính râm khi ra ngoài nhằm bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn cùng với tia uv.
  Chế độ chăm sóc kĩ càng không chỉ giúp đôi mắt nhanh bình phục mà còn giúp khách hàng yên tâm , không cần phải lo lắng vấn đề cắt mí mắt có đau không?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam