Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chăm sóc s.khỏe sau lúc nạo hút thai

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 19 Tháng tám 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Sau lúc nạo hút thai, chị em nên chú ý theo dõi và chăm sóc s.khỏe. lúc phát hiện một số triệu chứng bất thường cần quay lại bệnh viên để khám và điều trị kịp thời, hạn chế gây ra những ảnh hưởng hiểm nguy như sót thai, sót rau, thủng tử cung, rách tử cung, băng huyết ... , tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
  bình thường sau khi nạo hút thai, do co cơ tử cung co bóp khiến chị em cảm thấy đau bụng trong mấy ngày đầu, triệu chứng này sẽ giảm dần. Nếu thấy đau bụng phức tạp, trong nhiều ngày liền cần tới cơ sở y tế khám lại ngay.
  Ra máu vùng kín nữ nhiều, kéo dài hơn 1 tuần và lượng máu không giảm đi.
  Sốt cao, ớn lạnh kéo dài
  hiện ra khí hư, có mùi hôi…
  khi phát hiện các biểu hiện này, chị em tuyệt đối không xem nhẹ mà cần tới cơ sở để khám lại ngay. có thể phá thai 3 tháng đầu vì sót thai, sót dịch, viêm nhiễm … gây nên.
  Sau lúc nạo hút thai , cơ thể chị em sẽ rất yếu, dễ bị tai biến hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Bởi thế, chăm sóc s.khỏe sau lúc nạo hút thai là rất quan trọng, giúp chị em hạn chế được các ảnh hưởng nguy hiểm.
  Thay băng vệ sinh hàng ngày, bốn – 5 lần/ ngày.
  Vệ sinh mỗi người và bộ phận sinh dục bằng nước ấm. không nên thụt rửa sâu âm đạo, không thể nào tắm bằng bồn thay vào đó có thể tắm gương sen.
  Kiêng giao cấu tình dục chí ít 4 tuần kể từ ngày nạo hút thai.
  ngơi nghỉ, bổ sung chất dinh dưỡng, tránh làm việc nặng 2 – ba tuần.
  Kiêng các thực phẩm như; rau sam, đu đủ xanh, số chất kích thích, …
  Uống thuốc tiêu viêm theo sự chỉ định của Bác sĩ, không tự ý sử dụng những loại thuốc giảm đau khi chưa được sự đồng ý của Bác sỹ chuyên khoa.

  [IMG]


  hai tuần sau lúc nạo hút thai, cần quay lại cơ sở y tế để khám lại.
  Chú ý dùng những biện pháp ngăn cản thai đảm bảo, tránh mang bầu ngoài ước muốn gây ra phá thai nhiều lần, hậu quả tới s.khỏe và chức năng sinh sản sau này.
  Chú ý : khi quyết định nạo hút thai, dù bằng bất kỳ phương pháp phá thai đảm bảo nào chị em cũng nên tìm đến dịch vụ y tế uy tín, được cấp phép của bộ y tế và có B.sỹ chuyên khoa thực hiện để đảm bảo tin tưởng. tuyệt đối không tự phá thai hoặc do e ngại, e ngại mà đến các phá thai dưới 1 tháng B.viện chui để thực hiện phẫu thuật, chắc chắn dẫn đến số tác hại hiểm nguy như thủng tử cung, dính tử cung, sót thai, sót rau, nhiễm trùng… vì B.sỹ k có chuyên môn và bệnh viên không an toàn làm sao để phá thai 1 tuần tuổi. khiến chị em mất đi chức năng làm mẹ sau này.
  Cơ sở y tế đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị những bệnh lý nam khoa, phụ khoa, phá thai an toàn, bệnh x.hội, bao quy đầu, … Là trung tâm y tế được cấp phép hoạt động của bộ y tế, có hợp lý điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn cần giải đáp chắc hẳn gọi tới hotline 08 3923 9999 hoặc chat trên yahoo để được tư vấn không lấy phí từ Trung tâm y tế. B.viện đa khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ: 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCMi.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam